Nám da tay bắt nguồn từ nguyên nhân nào ?

Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân gây nên nám da tay để bạn có cách trị nám thích hợp cho da tay của bạn. Tuy nhiên nám da tay cũng như nám da mặt phải mất nhiều thời gian bạn mới có thể trị dứt điểm nó. Vì vậy khi nắm được nguyên nhân nám da bạn nên trị nám bằng thái độ kiên trì nhất có thể.

  • Thay đổi nội tiết tố da

Nguyên nhân đầu tiên gây nên tình trạng nám da tay là sự thay đổi nội tiết tố da. Khi da thay đổi nội tiết tố sẽ gây nên tình trạng sản sinh hắc tố Melanin gây nám, sạm da. Tình trạng này thường xảy ra với phụ nữ trên 30 tuổi và phụ nữ trung niên. Để ngăn chặn quá trình thay đổi nội tiết gây nên việc hình thành hắc tố Melanin bạn nên có chế độ ăn uống sinh hoạt điều đồ kết hợp với tập thể dục mỗi ngày.

  • Lơ là với da tay

Một trong những nguyên nhân gây nên nám da tay là lơ là chăm sóc da vùng tay. Trong khi da tay cũng như các vùng da khác trên cơ thể, cần được chăm sóc hợp lí. Việc xuất hiện nám hay tang nhang vùng cánh tay là dấu hiệu của việc bạn bỏ quên không chăm sóc da vùng này.

Để khỏi phải dùng đến kem trị nám, tàng nhang bạn nên chăm sóc da tay ngay từ bây giờ. Cách chăm sóc tốt nhất cho da tay của bạn là tăng cường độ ẩm cho da bằng các loại kem dưỡng ẩm, massage da tay và ăn đủ chất để giúp da khỏe mạnh từ bên trong.

  • Để tay tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời

Như bạn biết tia UV gây hại rất nhiều cho làn da của bạn, do đó việc để da tay tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ gây nên tình trạng nám da tay. Để ngăn chặn tình trạng nám da tay bạn nên phòng bị cho da tay bằng áo chống nắng và kem chống nắng. Ngoài ra việc ăn nhiều thực phẩm, trái cây chống lão hóa cũng là cách trị nám da tay hiệu quả.

Bên cạnh việc tránh phạm phải các nguyên nhân gây nên nám bạn có thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm nhau thai cừu Naro để tăng cường khả năng đề kháng cho da và hỗ trợ trị nám hiệu quả. Với thành phần được chiết xuất từ tinh chất nhau thai cừu nên sản phẩm này rất tốt cho làn da của bạn. Đồng thời với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, các sản phẩm này sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, xua tan mệt mỏi.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 582