Nám gò má đã có ngò gai

Dưới đây Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị nám tự nhiên bằng ngò gai. Hãy đọc kỹ hướng dẫn để đảm bảo không sai sót trong việc trị nám nhé!

Đầu tiên bạn thái nhỏ một lượng ngò gai vừa đủ cho vào nồi nước đang sôi. Khi nấu nước bạn phải canh lượng ngò gai và lượng nước để giữ cho việc sau khi đun sôi lượng nước gò gai sẽ vừa đặc. Sau khi đã có nước ngò gai đặc bạn nên tiến hành rửa mặt thật sạch trước bằng sữa rửa mặt, chú ý vùng gò má rồi dùng bông cotton thoa nước ngò gai lên vùng bị nám ở má kết hợp với massage nhẹ nhàng.

Dung dịch này là loại kem trị nám đặc hiệu cho vùng gò má của bạn. Thư giãn trong 20 phút là bạn có thể rửa mặt thật sạch được rồi. Để giúp lỗ chân lông se khít bạn nên bôi lên mặt một ít nước hoa hồng, việc se khít lỗ chân lông sẽ giúp da bạn nhanh hết nám hơn. Nám tuy là loại bệnh ngoài da nhưng lại rất khó đối phó, vì vậy khi điều trị bạn phải hết sức kiên trì.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là ngò gai chỉ có tác dụng khi bạn đang trong giai đoạn nám nhẹ thôi nhé! Khi bị nám nặng bạn hãy điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ và có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm kem trị nám Rebirth để loại bỏ tình trạng của mình sớm hơn. Với thành phần chiết xuất từ nhau thai cừu và gan cá mập đây thực sự là sản phẩm tuyệt vời cho làn da của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 609