Những cách làm nhanh trị nám triệt để nhất

Hãy cùng tham khảo một số cách trị nám, tàn nhàng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công trong việc chăm sóc làn da và đánh bay triệt để các vết nám, khắc phục nhanh sắc tố melanin bám trên làn da thêm lần nữa.

  • Dứa + Mật ong.

Dứa có nhiều thành phần dưỡng chất tự nhiên có nhiều vitamin C, giúp bồi bổ cho làn da được những dưỡng chất thiết yếu cần thiết, tăng tính đàn hồi cho làn da, cung cấp vitamin E giúp giữ ẩm cho làn da từ sâu bên trong, nhanh chóng cung cấp khoáng chất tự nhiên giúp da sáng hơn và rạng ngời hơn, khi thành phần của dứa kết hợp với mật ong sẽ giúp bạn cải thiện triệt để tình trạng nám da, tàn nhang lâu ngày.

- Nguyên liệu: ¼ miếng dứa, 1 thìa mật ong.

- Cách dùng: Dứa đem xay nhuyễn lấy nước hòa trộn với 1 thìa mật ong, sau khi rửa mặt thật sạch, hãy lấy dưỡng chất xoa nhẹ lên làn da, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện 1 tuần làm 2-3 lần, sẽ giúp bạn cải thiện lên làn da bị nám rất nhanh.

- Đơn giản và vô cùng nhanh chóng giúp phục hồi làn da bị nám tốt hơn, làn da sáng hơn và không còn bị nám hay tàn nhang quay trở lại, chống  lại ánh nắng mặt trời tốt hơn.

  • Củ cải trắng .

Có nhiều dưỡng chất đặc biệt tự nhiên giúp bạn có thể chăm sóc làn da tốt hơn, giúp nuôi dưỡng tế bào gốc, giúp da sáng hơn, mịn màng và tươi trẻ hơn rất nhiều, nhờ có tình chất vitamin E giúp làn da duy trì độ ẩm và làm da sáng hơn rất nhiều, loại bỏ những sắc tố đen bám trên làn da, những sắc tố melanin bám trên làn da cũng sẽ dần được biến mất triệt để, loại bỏ nhanh các vết nám, tàn nhang bám trên làn da thêm lần nữa.

- Nguyên liệu: ½ củ cải trắng + 2 thìa mật ong + 1 thìa nước cốt chanh.

- Cách dùng: Củ cải trắng đem xay nhuyễn lấy nước, hòa trộn với mật ong và nước cốt chanh, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên làn da bị nám, tàn nhang, để khoảng 15-20 phút kết hợp với massage rồi đi rửa mặt thật sạch với nước.

- Kiên trì thực hiên vào buổi tối trước khi đi ngủ, sẽ giúp làn da được bảo vệ rất nhanh. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm kem trị nám, tàn nhang.

  • Bột nghệ.

Là dưỡng chất tự nhiên được biết đến rất nhiều với nhiều phương thức chữa bệnh khác nhau để cải thiện làn da, giúp nuôi dưỡng và loại bỏ nhanh được các vết nám, tàn nhang, sắc tố đen bám trên làn da cũng sẽ dần được nuôi dưỡng và sáng da mỗi ngày tốt hơn, giúp làn da được trắng sáng hơn, mịn màng từ sâu bên trong và làn da sẽ luôn rạng ngời khi ra ngoài nắng nhiều mà không sợ bị nám ảnh hưởng tới làn da của bạn.

- Bạn có thể lấy bột nghệ đem hòa trộn với nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên làn da bị nám của mình, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, sẽ giúp bạn tái tạo và nuôi dưỡng làn da bị nám tốt hơn, đánh bay nám triệt để.

- Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm kem trị nám Sakura để có thể chăm sóc và cải thiện làn da mỗi ngày tốt hơn, giúp da sáng và rạng ngời hơn rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 449