Phương pháp trị nám da mặt với lòng trắng trứng

Có rất nhiều bạn đã sử dụng lòng trắng trứng để làm cách trị nám da cho mình, hãy tham khảo bí quyết ấy dưới đây nhé!

Trứng gà trị nám da hiệu quả

Trứng gà là loại thực phẩm phổ biến ở Việt Nam, không chỉ tạo nên những món ăn ngon mà còn là thành phần trong làm đẹp.

Trứng gồm lòng đỏ và lòng trắng. Lòng trắng chiếm khoảng 60% trọng lượng của quả trứng, là phần chất lỏng trong suốt bao quanh lòng đỏ trứng. Gần 90% khối lượng lòng trắng trứng là nước, phần còn lại là protein, chất béo, chất khoáng, vitamin…

Lòng trắng trứng chứa các nhóm Vitamin B có lợi cho sức khỏe

Lòng trắng trứng có chứa vitamin B6, B12, B2 và Folate. Vitamin B2 cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào. Folate có lợi cho sức khỏe tim mạch. Lòng trắng còn có nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, đồng, phốt pho, canxi và kali. Các khoáng chất này cần thiết cho sự phát triển của tóc, móng tay, xương và răng.

Cách điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng

Sử dụng một lòng trắng trứng gà, thoa lên toàn bộ da mặt trong 15 phút và rửa lại với nước ấm. Cách này cũng có thể sử dụng với người da nhờn và nhạy cảm. Mặt nạ nên sử dụng 3 lần mỗi tuần giúp da sáng và trị nám.

Cách điều trị nám da mặt bằng lòng trứng gà tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn, bởi hiệu quả của nó không xuất hiện ngay trong lần đầu thực hiện.

Kết hợp thêm viên uống trị nám của Nhật

Để việc điều trị nám da được hiệu quả và triệt để hơn bạn nên kết hợp với việc dùng viên uống trị nám da.

Viên uống trị nám da của Nhật chính là giải pháp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, làn da bạn sẽ nhanh chóng trở nên mịn màng và trắng sáng hơn với viên uống trị nám da.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp mịn màng cho làn da của mình với phương pháp trị nám da mặt với lòng trắng trứng nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 611