Thêm những bí quyết trị nám da

Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách trị nám, hãy Thêm những bí quyết trị nám da dưới đây để có được làn da đẹp nhé.

Hành tây

Hành tây sẽ giúp bạn chữa nám da cực kì hiệu quả. Bạn có thể cắt thành từng miếng nhỏ, đem chúng ngâm vào giấm để có được vùng da sáng đẹp. Sau khi được rồi thì bạn đắp lên vùng da bị nám. Những vết nám sẽ được cải thiện dần dần bằng những cách trên.

Bí xanh

Bí xanh có tác dụng trị nám và tàn nhang. Bạn cần chuẩn bị khoảng 500 g bí xanh, thêm khoảng 300 ml rượu. Bí xanh cần được gọt vỏ rồi cắt hành miếng, bạn cho vào nồi đất, cho thêm khoảng 300 ml nước rồi đật kín. Bạn đem ủ vào than hồng như nhừ rồi thì dầm nát ra. Bạn cho vào rượu để quấy cho đều. Tiến hành lấy phần cao để bôi kín chỗ tàn nhang 1 lần liên tục. Với cách này thì những vết nám sẽ được trắng sáng tự nhiên.

Lô hội (nha đam)

Thêm một loại nữa có tác dụng trị nám da đó chính là nha đam. Bạn có thể dùng gel lô hội để chăm sóc cho làn da. Cách này giúp loại bỏ đi những vết nám. Bạn cũng có thể bôi trực tiếp lên làn da của nó lên làn da bị nám. Tiến hành xoa bóp nhẹ nhàng vùng da nám. Khoảng vài tuần sau bạn sẽ thấy được hiệu quả từ cách này.

Thêm những bí quyết trị nám da bằng những cách trên, hãy áp dụng để có được làn da trắng sáng, không có nám trên da mặt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 420