Tiếp tục thổi bay vết thâm nám của chị em

>>> Những cách trị nám tàn nhanh được áp nhiều dụng nhất

>>> Trị nám, tàn nhang cấp tốc với thực phẩm có vị chua

>>> Siêu thực phẩm cho người bị nám da

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tiếp tục thổi bay những vết thâm nám của chị em bằng những cách trị nám từ thiên nhiên. Đó là những cách dễ thực hiện nhất, ngay tại nhà của bạn.

Trị nám bằng Cà chua

Bạn có thể dùng chính nước ép từ quả cà chua hoặc dưa chuột để trị nám. Tiến hành bôi lên vùng da bị cháy để làm cho da được mát hơn, giảm nguy cơ bị nám.

Trị nám với Chuối và Sữa chua

Thêm một loại qua vừa có tác dụng giảm cân vừa có tác dụng trị nám da hữu ích, đó là chuối. Bạn có thể kết hợp chuối và sữa chua làm mặt nạ đắp lên da nám. Cách này nếu thực hiện thường xuyên thì chắc chắn bạn sẽ có được gương mặt sáng sủa, đẹp tự nhiên và những vết nám sẽ được xóa dần đi. Ngoài ra bạn có thể dùng bộ dưỡng trắng da điều trị mụn, nám, tàn nhang Obagi Nu Derm của Mỹ để sở hữu làn da trắng sáng và đẹp tuyệt vời.

Trị nám bằng Dâu tây và Trứng

Dâu tây cũng có tác dụng trị nám da khá hiệu quả. Khi kết hợp với trứng thì nó chính là nguyên liệu tuyệt vời dành cho chúng ta. Bạn có thể dùng 2 - 3 quả dâu tây nghiền nát, để trộn với khoảng 1 nửa lòng trắng trứng gà. Cho thêm vài giọt nước cốt chanh để đắp lên làn da của bạn trong khoảng 15 phút. Hãy kiên trì thực hiện 2 lần đều đặn, chắc chắn bạn sẽ thấy được tác dụng kỳ diệu của loại mặt nạ này.

Tiếp tục thổi bay vết thâm nám của chị em là những cách trị nám da cực kỳ hiệu quả. Hãy vận dụng những cách trên, để xóa dần đi những vết thâm nám dành cho mình. Chúc bạn có được gương mặt tươi tắn, minjg màng không có nám da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 486