Trị dứt điểm vấn đề nám lâu năm

Hãy cùng tham khảo cách trị nám da dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn nuôi dưỡng và loại bỏ triệt để những sắc tố đen bám sâu bên trong làn da, giúp da được sáng hơn và tươi trẻ.

  • Chanh.

Chanh là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được biết đến để chăm sóc và loại bỏ những độc tố ảnh hưởng tới làn da, ngăn ngừa triệt để những làn da bị nám hay sắc tố melanin bám trên làn da mỏng manh, điều tuyệt vời có trong chanh sẽ loại bỏ nhanh các nếp nhăn, vitamin C, cung cấp khoáng chất tự nhiên giúp da được tươi trẻ hơn, giảm nhanh và đánh bay những ảnh hưởng môi trường mang lại, sáng da hơn rất nhiều.

- Bạn có thể lấy chanh đem vắt lấy nước cốt, xoa đều vào làn da bị nám, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn xóa mòe đi các vết nám và biến mất triệt để, đem lại làn da căng mịn hơn.

- Chỉ trong 1 tuần bạn sẽ cảm nhận được làn da bắt đầu phục hồi hơn, tươi trẻ cho làn da hơn, căng mịn da từ sâu bên trong.

  • Bí đao.

Thành phần của bí đao có nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên thiết yếu để giúp bạn tăng khả năng đàn hồi cho làn da, giữ cho làn da luôn được tươi trẻ, hấp thụ sâu vào bên trong các màng tế bào, giữ ẩm cho làn da mềm mại hơn, những sắc tố melanin cũng sẽ dần được bí đao làm mờ dần và biến mất, trẻ hóa làn da, căng mịn, giữ cho làn da được sáng đều, không để tia cực tím ảnh hưởng tới vẻ đẹp làn da thêm lần nữa.

- Bạn có thể lấy 1 miếng bí đao đem xay nhuyễn hòa trộn với 1 thìa mật ong rồi đắp lên làn da bị nám, tàn nhang, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn làm mờ các vết nám nhanh.

- Những vết nám lâu ngày cũng sẽ dần được làm mờ và biến mất triệt để, sáng da hơn và căng mịn làn da tuyệt đối, hiệu quả rất nhanh, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem đặc trị nám, tàn nhang.

  • Lá trầu không.

Được mọi người dùng để chữa bệnh vô cùng hiệu quả, là dưỡng chất tự nhiên giúp bạn tăng cường khả năng hấp thụ của làn da, giúp làn da được tươi trẻ hiệu quả, xóa mờ được các nếp nhăn và sự hình thành của sắc tố melanin, những nếp nhăn lâu năm cũng sẽ dần được lá trầu không làm mờ và biến mất triệt để, sáng da từ sâu bên trong, trẻ hóa làn da tốt hơn, căng mịn làn da tuyệt đối, nuôi dưỡng làn da hiệu quả.

- Bạn có thể lấy lá trầu không đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da bị nám, tàn nhang, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ có được làn da căng mịn hơn, mờ dần các vết lốm đốm, sáng da từ sâu bên trong.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị nám Sakura để tăng cường khả năng hấp thụ và nuôi dưỡng làn da tốt hơn, sáng da hơn rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 582