Trị nám bằng cách hay nhất

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị nám bằng cách hay nhất dưới đây. Chắc hẳn bạn sẽ nhanh chóng xua tan những vết thâm nám có trên gương mặt của mình.

Nước chanh

Trong nước chanh có chứa nhiều thành phần tự nhiên, đặc biệt là axit làm cho làn da loại bỏ đi những đốm đen, da sáng hơn. Bạn có thể tiến hành theo những cách dưới đây, cách 1 là vắt nước chanh rồi dùng bóng bông để tiến hành mát xa một cách nhẹ nhàng ở vùng da có tàn nhang. Lúc được rồi thì bạn tiến hành rửa cho sạch với nước ấm. Cách thực hiện này nên làm 2 lần một ngày để có được kết quả cao nhất.

Cách thực hiện khác cũng khá đơn giản. Bạn hãy rắc đường lên chanh rồi dùng nó để trà sát lên vùng da bị nám. Khi được khoảng vài phút thì tiến hành rửa lại với nước ấm.

Sữa chua

Trong sữa chua có chứa nhiều axit lactic giúp loại bỏ đi những hắc tố tàn nhang. Bạn hãy xoa nhẹ 1 chút sữa chua lên vùng da bị nám tàn nhang. Cách này hãy để cho làn da nhanh khô, sau đó mới nên rửa cho sạch để lấy lau cho sạch. Cuối cùng thì bạn bôi lên làn da kem dưỡng ẩm. Với cách này thì áp dụng khoảng 1 lần một ngày để có được làn da đẹp tự nhiên.

. Mật ong

Trong mật ong có chứa nhiều enzyme và những chất kháng khuẩn. Chất này giúp cho làn da được sáng hơn. Không chỉ có vậy, mật ong còn chứa thành phần để giúp cho làn da được cân bằng.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn có thể trộn với 1 chút mật ong, thêm nước để đun nóng trong lò vi sóng. Hãy áp dụng cách này để loại bỏ đi những vết nám tàn nhang. Cuối cùng bạn để trong vài phút ròi mới rửa sạch lại với nước ấm. Hãy thực hiện cách này trong vài tuần để có được kết quả cao.

Trị nám bằng cách hay nhất hãy thực hiện để bạn có được làn da trắng sáng tự nhiên. Bạn hãy áp dụng cách này để làn da được sạch nám, trả lại vẻ trắng hồng tự nhiên theo cách của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 501