Trị nám bằng thuốc bắc vô cùng hiệu quả

Để giúp bạn loại bỏ tình trạng nám da hiệu quả hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị nám tự nhiên từ những phương thuốc bắc mang lại hiệu quả cao. Đây là cách trị nám được nhiều người áp dụng nhất và giúp bảo vệ da tốt nhất. Những bài thuốc này cũng sẽ giúp tăng cường sức trẻ làn da bạn, sau một khoảng thời gian điều trị nhất định da bạn sẽ trở nên căng mịn và đàn hồi hơn.

  • Bài thuốc trị nám 1

Với bài thuốc trị nám này bạn cần chuẩn bị khá nhiều nguyên liệu, bao gồm táo nhục, mẫu đơn bì, thiên hoa phấn, cây kỷ tử mỗi thứ 12g; bạch phục linh, trạch tả đã sao khô, hạ khô thảo, gừng tươi, cúc hoa mỗi thứ 8g; hoài sơn 16g, thục địa 20g. Khi đã có tất cả những nguyên liệu trên bạn dùng sắc chung với 600ml nước đun cho đến khi còn khoảng chừng 150ml thì bạn sắc lại lần nữa rồi uống. Loại thuốc trị nám này bạn nên uống sau bữa ăn khoảng 2 giờ và uống 2 lần/ngày. Vì nám da rất khó chữa khỏi nên khi chữa bạn phải kiên trì, với thuốc này bạn uống 10 – 15 thang xong 1 liệu trình thì nghỉ 7 ngày rồi tiếp tục uống.

  • Bài thuốc trị nám 2

Không những là nguyên liệu giúp loại bỏ thâm quầng mắt hiệu quả, kích thích đầu óc thư thái, dễ ngủ hạt sen còn là kem trị nám tốt nhất cho làn da. Để tiến hành trị nám bằng hạt sen bạn hãy chọn nguyên liệu bao gồm 30g hạt sen, 8g long nhãn và 50g ý dĩ. Với những nguyên liệu này bạn hãy cho vào nồi nấu với lượng nước đủ để chín các nguyên liệu và đun cho đến khi rót ra được một chén nước thì cho vào một lọ có nắp để dùng như kem trị nám. Bạn cũng có thể pha thuốc này với mật ong uống để uống dùng trị nám từ bên trong vô cùng hiệu quả. Thức uống này cũng đồng thời giúp bạn cảm thấy dễ chịu và khiến việc ngủ được dễ dàng hơn.

  • Bài thuốc trị nám da 3

Dùng bạch phục linh để trị nám cho da là phương pháp trị nám da lâu đời được nhiều người áp dụng thành công. Bạn chỉ cần tìm mua bạch phục linh về phơi khô rồi mang tán nó thành bột mịn. Bạch phục linh đã được tán bột bạn dùng trộn với mật ong đắp vào mỗi tối lên vùng da nám sẽ giúp da nhanh chóng hết, đồng thời trắng mịn hiệu quả. Bạn hãy rửa mặt thật sạch vào sáng hôm sau nhé, vì để qua đêm sẽ giúp trị nám hiệu quả hơn bao giờ hết.

Với những phương thuốc bắc kể trên bạn đã có thể trị nám da vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn thấy việc chuẩn bị các nguyên liệu quá rắc rối hoặc bạn không có thời gian để chuẩn bị chúng thì bạn hãy dùng Nhau thai cừu Costar. Với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể khắc phục các nhược điểm về thời gian, trị nám da vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó nó cũng giúp tăng cường sức khỏe cơ thể.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 922