Trị nám da hiệu quả bằng thảo dược thiên nhiên

Cùng tham khảo cách trị nám da hiệu quả bằng thảo dược thiên nhiên dưới đây để có thể chăm sóc cho làn da của mình được tốt hơn bạn nhé!

Bạch phục linh kết hợp thạch cao và nước vo gạo

Lấy bạch phục linh 40g, thạch cao 40g. Tất cả tán bột mịn, dùng 1 thìa bột hòa với nước vo gạo sền sệt rồi xoa vào vết nám trước khi đi ngủ. 

Để đến sáng và rửa mặt bằng nước ấm. Làm liền 9 đêm, nghỉ 3 ngày rội lại làm tiếp đợt 2. Đây là cả một liệu trình bạn cần phải kiên trì đều đặn.

Chu sa kết hợp lòng trắng trứng gà

Lấy lòng trắng trứng gà, chu sa 40g. Tất cả đều phải được tán nhỏ, bỏ vào trứng gà, dán kín lại, cho vào ổ cho gà ấp, khi đàn gà nở thì lấy trứng, đập lấy thuốc, rồi dùng thoa mặt 5 lần là hết nám hiệu quả.

Đây là cách điều trị nám da nhanh nhất, bạn có sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện.

Bán hạ sấy khô

Bạn lấy bản hạ đem sấy khô rồi nghiền nát trộn giấm đắp lên vết nám liền 3 ngày rồi nấu với nước bồ kết rửa mặt thường xuyên sẽ hết nám mặt.

Bạch tật lê, sơn chi tử kết hợp với dấm

Bạch tật lê 15g, sơn chi tử 15g tán bột hòa với dấm rồi bôi lên vùng da mặt bị nám.

Xơ mướp kết hợp với bạch phục linh, bạch cươm tàm…

Bạn lấy xơ mướp 16g, bạch phục linh 16g, bạch cương tàm 16g, cúc trắng 16g, trâm chân mẫu 20g, hoa hồng 4 bông, táo tàu 10 quả. Lấy tất cả cho vào nồi, đổ nước vừa đủ, nấu cô đặc. Dùng thuốc xoa lên vùng da bị nám. Bạn làm liên tục khoảng 2 tuần sẽ cho hiệu quả tốt.

Bí quyết cho bạn

Để việc điều trị nám da được hiệu quả hơn thì biện pháp tốt nhất chính là sử dụng thêm kem trị nám với tinh chất nhau thai cừu. Được chiết xuất từ nguyên liệu quý hiếm nhau thai cừu, kem trị nám sẽ nuôi dưỡng để xóa đi các vết nám trên da một cách hiệu quả nhất.

Đồng thời kem trị nám còn bổ sung dưỡng chất giúp làn da chống lại các dấu hiệu lão hóa và trở nên trắng sáng mịn màng.

Trên đây chính là cách trị nám da bằng thảo dược thiên nhiên tại nhà, bạn hãy chăm chỉ thực hiện để có được làn da như mong muốn nhé!

 

Xem thêm:

      - Trị nám da hiệu quả với mặt nạ dứa.

      - Bí quyết trị nám da theo phương pháp Đông Y.

      - Cách làm mặt nạ tự nhiên trị nám da tại nhà.

 

 

Tag: kem tri nam, kem tri tan nhang, vien uong tri nam.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 632