Trị nám da hiệu quả tại nhà

Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ cung cấp cho bạn những cách trị nám da hữu hiệu nhất để bạn sớm loại bỏ vết nám đáng ghét trên vùng da của mình.

  • Đu đủ

Đối với đu đủ bạn có thể dùng cả loại xanh lẫn loại chín. Với thành phần chứa nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu nên đu đủ giúp loại bỏ khỏi làn da sắc tố đen, cho da vẻ trắng hồng, sáng mịn.

Nếu dùng đu đủ xanh bạn nên dùng  nguyên quả ép lấy nước rồi dùng nước này bôi lên vùng nám da. Hãy chăm chỉ áp dụng cách này 2 – 3 lần/ngày, khi bôi lên mặt bạn nhớ kết hợp massage theo vòng tròn khoảng 15 – 20 phút. Cuối cùng bạn rửa sạch mặt với nước lạnh. Hiệu quả bạn thu được sẽ diễn ra sau 1 tuần.

Nếu dùng đu đủ chín bạn hãy dùng muỗng cà phê lấy 5 muỗng cộng với ½ muỗng cà phê nước cốt chanh và 1 muỗng cà phê mật ong. Với hỗn hợp này bạn cũng để trong vòng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Áp dụng cách này 2 ngày/lần đảm bảo vết nám của bạn sẽ nhanh chóng mờ dần và biến mất.

  • Bí đao

Bí đao được biết đến nhiều với công dụng làm trắng da, giảm cân ngoài ra bí đao còn giúp chữa nám hiệu quả. Bạn có thể dùng bí đao tươi ép lấy nước hoặc cũng có thể thái bí đao thành những miếng mỏng để đắp mặt. Chăm chỉ áp dụng cách này là bạn đã chăm chỉ bôi kem trị nám cho da mặt rồi.

Bí đao sẽ là kem trị nám vừa hữu hiệu vừa an toàn cho làn da của bạn.

  • Cà tím

Cà tím có tác dụng trị nám rất hiệu quả mà ít người biết đến. Bạn hãy dùng ngay một quả cà tím thái thành nhiều lát mỏng, sau đó bôi lên mặt theo đường vòng tròn. Chăm chỉ thực hiện cách này sẽ giúp bạn trị nám nhanh chóng.

Bên cạnh việc sử dụng những loại thực phẩm trên để trị nám bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị nám Neova – một sản phẩm đặc trị nám tốt nhất của Mỹ.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 437