Trị nám da nhanh chóng bằng bột hoa đào và hạt bí

Với mong muốn giúp bạn trị nám da nhanh chóng và hiệu quả, hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị nám từ bột hoa đào và hạt bí. Trong công thức trị nám từ hoa đào và hạt bí thì đây là 2 nguyên liệu chính, ngoài ra còn có những nguyên liệu khác như sữa chua, sữa tươi không đường, mật ong. Đây đều là những nguyên liệu kết hợp có khả năng giúp tái tạo da, kháng khuẩn, chống viêm cho da hiệu quả.

  • Hoa đào + nhân hạt bí + sữa chua không đường

Đây là mặt nạ trị nám có khả năng lấy đi tế bào chết tốt nhất giúp da trắng sáng, mịn màng. Với công thức trị nám này bạn hãy dùng nhân hạt bí và hoa đào tỉ lệ như nhau dùng phơi khô rồi tán thành bột mịn. Khi đã có bột nhân bí – hoa đào bạn hãy dùng trộn chung với sữa chua không đường dùng bôi lên vùng da bị nám khoảng 30 phút.

Khoảng thời gian này đủ để dưỡng chất từ hoa đào, sữa chua và nhân hạt bí thấm sâu giúp loại bỏ tế bào chết trên da và trị nám cho da hiệu quả. Bạn nên rửa mặt lại bằng nước ấm để rửa sạch mặt nạ cùng tế bào chết. Tốt nhất là bạn nên áp dụng 3 lần/tuần để giúp da hết nám hiệu quả.

  • Hoa đào + nhân hạt bí + sữa tươi không đường

Với kem trị nám này bạn cũng dùng nhân hạt bí và hoa đào tỉ lệ ngang nhau phơi khô, tán thành bột mịn. Công thức này chỉ khác công thức trước ở chỗ sữa chua bạn mang đổi thành sữa tươi. Với sữa tươi bạn sẽ có được hỗn hợp mang nhiều khả năng làm trắng da hơn. Khi đắp hỗn hợp lên mặt bạn nên tập trung ở vùng da nám nhiều hơn và thư giãn khoảng 30 phút thì mới rửa mặt lại với nước ấm. Mặt nạ này bạn có thể áp dụng mỗi ngày mà không sợ dị ứng. Với việc điều trị nám hàng ngày với những nguyên liệu tốt nhất này bạn có thể loại bỏ nám da nhanh hơn.

  • Hoa đào + nhân hạt bí + mật ong

Với công thức này bạn dùng mật ong thay cho sữa tươi và sữa chua không đường. Tương tự bạn dùng nhân hạt bí và hoa đào tỉ lệ ngang nhau phơi khô mang tán thành bột mịn rồi trộn chung với mật ong sao cho thu được hỗn hợp sền sệt. Đối với hỗn hợp này bạn có thể bảo quản dùng dài ngày, vì vậy khi làm hỗn hợp nên làm nhiều nhiều một chút và chuẩn bị lọ kín để đựng nhé!

Vì khi trộn chung với mật ong 2 nguyên liệu sẽ tạo nên hỗn hợp sệt, do vậy bạn chỉ nên bôi một lượng mỏng lên vùng da nám. Thời gian bôi tốt nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ và rửa lại mặt vào sáng hôm sau. Lưu ý khi bôi bạn nên dùng khoảng 30 phút và nên bôi 3 – 4 lần/ngày, rửa mặt lại bằng nước ấm.

Hoa đào và nhân hạt bí là 2 nguyên liệu giúp loại bỏ nám da tuyệt vời nhất dành cho làn da của bạn, khi kết hợp với sữa chua, sữa tươi không đường, mật ong chúng càng trở nên tuyệt vời hơn. Tuy nhiên những công thức này cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị, vì vậy tốt nhất bạn nên làm bột hạt bí, hoa đào từ trước. Nếu bạn không đủ thời gian để làm hỗn hợp trị nám thì hãy dùng các sản phẩm trị nám có nguồn gốc thiên nhiên như kem trị nám Himalaya. Đây là loại kem trị nám an toàn cho da, giúp loại bỏ nám da hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 636