Trị nám da với mướp hương

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn Trị nám da với mướp hương dưới đây nhé. Chắc chắn đây là biện pháp làm sạch nám da bạn đang cần.

Trị nám da với mặt nạ dưa chuột và mướp

Để thực hiện được cách trị nám da hiệu quả này thì bạn cần chuẩn bị 1 quả dưa chuột, thêm 1 quả mướp non. Cách thực hiện này bạn hãy tiến hành rửa cho dưa và mướp được sạch, cả 2 đều được gọt vỏ. Tiến hành cho 2 loại quả này vào máy để xay cho nhuyễn. Tiếp theo thì bạn tiến hành lọc lấy nước để thoa lên vùng da có nám. Hãy để khoảng 10 phút trước khi rửa lại bằng nước sạch. Với cách này bạn thực hiện đều đặn 2 lần/tuần, những vết nám sẽ nhanh chóng được làm mờ dần, giúp cho làn da được mịn màng tự nhiên.

Trị nám da, trị mụn với lá mướp non

Cách trị nám và tị mụn này cũng hết sức đơn giản. Hãy chuẩn bị lá mướp hương để giúp cho làn da hết vết thâm nám. Bạn cũng có thể dùng lá mướp này được rửa sạch, nên chọn lá mướp non để tiến hành xay cho nhuyễn. Rồi sau đó bạn đắp lên da mặt trong khoảng 20 phút. Khoảng 2 tuần sau thì tiến hành nhanh chóng làn da của bạn sẽ được phục hồ. Những sắc tố đen sẽ nhanh chóng được biến mất. Cách này còn làm cho làn da sạch mụn trứng cá hơn rất nhiều.

Da trắng sáng với mặt nạ mướp hương

Mướp hương có tính mát, giúp giải độc nên nó được dùng để giúp cho làn da được trắng sáng tự nhiên. Bạn chỉ cần khoảng 1/2 trái mướp non, tiến hành rửa sạch rồi xay cho nhuyễn. Tiếp theo thì bạn có thể đắp lên mặt khoảng 20 phút mới được rửa mặt lại bằng nước sạch. Cách này làm cho gương mặt của bạn trở nên đẹp hơn, mịn màng hơn.

Giảm nếp nhăn với nước ép mướp

Nước ép mướp hương cũng có tác dụng làm giảm đi những nếp nhăn cho làn da. Trong mướp hương có chứa nhiều vitamin C, chứa nhiều axit để chống lại sự oxy hóa. Không chỉ có vậy, mướp hương còn giúp xóa tan đi những vết chân chọn. Bạn có thể lấy nước của hoa, lá quả đều được để thoa lên vùng khỏe mắt. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được công dụng tuyệt vời của nó.

Trị nám da với mướp hương, hãy thực hiện để có được làn da trắng sáng tự nhiên mà không có những vết nám làm phiền trên gương mặt của bạn. Chúc bạn có được gương mặt đẹp, mịn màng từ việc trị nám bằng mướp hương.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 523