Trị nám hiệu quả nhất bằng trứng gà

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh chỉ xin trích ra một công dụng của trứng gà để hướng dẫn bạn làm đẹp cơ thể, đó là trị nám da. Cách trị nám da từ trứng gà là cách trị nám hữu hiệu được nhiều người sử dụng thành công. Bạn có thể chỉ dùng trứng gà để trị nám da cũng có thể kết hợp với những nguyên liệu khác để tăng nhanh thời gian trị nám cũng như bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết cho da.

  • Dùng lòng trắng trứng và nước cốt chanh

Hàm lượng lưu huỳnh trong lòng trắng trứng kết hợp với lượng axit trong chanh tươi sẽ vừa giúp thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu đồng thời giúp tẩy sạch nám da hiệu quả. Đồng thời cả 2 nguyên liệu này đều chứa chất dưỡng ẩm sẽ giúp dưỡng chất thấm sâu loại bỏ những tế bào chết và nuôi dưỡng làn da tốt nhất. Bạn hãy dùng 1 lòng trắng trứng đánh bông lên rồi trộn chung với 3 – 4 giọt chanh dùng bôi lên vùng da nám khoảng 25 – 35 phút để trị nám da hiệu quả. Áp dụng cách này 3 lần/tuần bạn sẽ làm giảm tình trạng nám da tốt nhất.

  • Dùng lòng trắng trứng và bột nghệ

Lòng trắng trứng và bột nghệ được xem là sự kết hợp tạo nên kem đặc trị nám hiệu quả. Ngoài ra 2 nguyên liệu này còn giúp làm trắng da và ngăn ngừa mụn rất tốt cho làn da. Bạn chỉ cần chuẩn bị bột nghệ nguyên chất khoảng 1 muỗng, 1 lòng trắng trứng và nên thêm vào hỗn hợp vài giọt chanh. Khi đã có tất cả những nguyên liệu này bạn hãy mang đánh đều lên với nhau rồi dùng bôi lên vùng da nám hoặc bôi khắp mặt để vừa trị nám hiệu quả, vừa giúp dưỡng trắng da và ngăn ngừa mụn tốt nhất. Thời gian giữ hỗn hợp trên mặt phù hợp nhất vẫn là 20 – 30 phút, sau đó bạn dùng nước rửa mặt thật sạch.

  • Dùng lòng trắng trứng và cà chua

Cà chua là một trong những nguyên liệu giúp làm sáng da đồng thời ngăn ngừa sự tích tụ hắc tố melanin vô cùng hiệu quả. Do đó việc kết hợp lòng trắng trứng và cà chua sẽ giúp da nhanh chóng thoát khỏi tình trạng nám tốt nhất. Lycopene trong cà chua còn giúp chống oxy hóa cho da vô cùng hiệu quả. Vì vậy bạn nên dùng nước ép cà chua trộn chung với lòng trắng trứng đánh bông bôi lên da khoảng 2 – 3 lần/tuần để trị nám hiệu quả.

Trứng gà, đặc biệt là lòng trắng trứng là nguyên liệu giúp trị nám da vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian làm theo những công thức trên để trị nám hoặc không chịu được mùi tanh của trứng gà thì hãy dùng các sản phẩm Nước uống nhau thai cừu Nhật EX Placenta. Những sản phẩm này sẽ khắc phục được những nhược điểm trên đồng thời giúp tăng cường sức khỏe cơ thể nhờ thành phần chứa nhau thai cừu thiên nhiên cùng nhiều nguyên liệu quý khác.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 532