Trị nám siêu hiệu quả với bột đậu đỏ

Để cung cấp cho bạn cách trị nám tại nhà bằng bột đậu đỏ Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn thật rõ ràng, cụ thể các bước thực hiện trị nám bằng loại bột này. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả nhất định bạn nên kiên trì áp dụng vì trị nám là quá trình lâu dài và mất nhiều thời gian.

  • Nguyên liệu

- Đậu đỏ

- Dầu oliu

  • Thực hiện

Để làm mặt nạ đậu đỏ trị nám trước tiên bạn phải rửa sạch đậu đỏ và hấp cho chín. Sau khi đậu đỏ đã được hấp chín bạn vớt ra và dùng muỗng kim loại nghiền cho nát rồi cho vào đó vài giọt tinh dầu oliu hoặc có thể linh động sử dụng các loại tinh dầu khác thay thế. Như vậy là bạn đã tạo ra được kem trị nám an toàn cho mình rồi.

Bạn sử dụng mặt nạ này cho vùng da nám khoảng 15 phút rồi dùng nước ấm rửa lại sẽ giúp trị nám hiệu quả. Để thu được kết quả cao nhất bạn nên áp dụng phương pháp này 2 lần/ tuần và tốt nhất là duy trì như vậy để giữ cho da không bị nám trở lại.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp bột đậu đỏ với mật ong để trị nám bằng cách trộn lẫn 2 muỗng bột đậu đỏ với 2 muỗng mật ong và 1 muỗng nước cốt chanh để tạo nên mặt nạ trị nám. Với cách này bạn cũng dùng bôi lên mặt trong 15 phút rồi rửa mặt. Hiệu quả trị nám của nó có phần vượt trội hơn so với việc chỉ dùng mỗi bột đậu đỏ.

Ngoài cách trị nám bằng bột đậu đỏ bạn cũng có thể dùng thêm các sản phẩm nhau thai cừu Costar để hỗ trợ trị nám hiệu quả. Các loại nhau thai cừu này được làm từ 100% thảo dược từ thiên nhiên lại chứa chiết xuất nhau thai cừu rất tốt cho làn da cũng như sức khỏe của bạn, hỗ trợ tăng cường sức khỏe hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 840