Trị nám tại gia bằng dầu gấc tự chế

>>> Những cách trị nám tàn nhanh được áp nhiều dụng nhất

>>> Trị nám, tàn nhang cấp tốc với thực phẩm có vị chua

>>> Siêu thực phẩm cho người bị nám da

Bạn có biết được tỉ lệ người bị nám da ở Việt Nam thế nào không? Theo những số liệu thống kê thì tỉ lệ phụ nữ bị nám da chiếm khoảng 60 - 70 %, nhưng chủ yếu tâp trung ở độ tuổi ngoài 30. Nám da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại làm cho chị em cảm thấy mất tự tin. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn Trị nám tại gia bằng dầu gấc tự chế để bạn lấy lại vẻ tự tin đó ngoài việc dùng chung với kem trị nám nhé.

Lý do bạn có thể trị nám bằng dầu gấc là trong dầu gấc có chứa nhiều beta caroten,vitamin E và lycopen. Đây đều là những chất tốt cho sức khỏe của bạn. Cho nên nó được nhiều chị thực hiện. Và bây giờ chúng ta cùng bắt tay vào việc tự chế nguyên liệu để trị nám da hiệu quả nhé.

Bước 1: Bạn bổ quả gốc ra làm đôi và lấy hạt của nó để đem phơi ra nắng, cho đến khi thấy hạt gấc không còn dinh nữa thì bạn đã phơi thành công rồi nhé.

Bước 2: Bạn hãy cho màng gấc vào chải ngập dầu, hãy tiếp tục cho lên để đảo đều trong khoảng 10 phút. Bạn có thể dùng mỡ lợn hoặc dầu lạch để chế biến theo tỉ lệ là một phần màng gấc, 2 phần dầu nhé.

Bước 3: Đây là bước cuốc cùng trong khâu chế biến, bạn hãy lọc dầu gấc vừa thu được, tiến hành bảo quản trong lọ thủy tinh.

Lưu ý là khi bạn phơi hạt gấc thì bạn hãy chọn chỗ cao để hạn chế bụi nhé. Với tinh dầu gấc bạn thu được, bạn hãy dùng nó để bôi lên gương mặt của bạn sau khi tiến hành rửa mặt. Nếu thực hiện tốt thì bạn nên thực hiện trước khi đi ngủ bạn tiến hành xoa 2 tay vào nhau cho khi tay được ấm lên, tiến hành mát xa nhẹ nhàng cho làn da mặt thì mới được đi ngủ nhé.

Trị nám tại gia bằng dầu gấc tự chế, chắc chắn sau 2 tuần thử với cách này bạn sẽ thấy được kết quả nó mang lại cho làn da rất hiệu quả. Chúc bạn có được làn da không còn vết nám, để tự tin trưng diện với người thân và bạn bè về làn da của mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 590