Trị nám từ lô hội tự nhiên

Để có một làn da trắng sáng không có những vết đốm nhỏ li ti thì cách trị nám tại nhà mà Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp cho các bạn rất nhiều các phương trị nám để bạn có một làn da phục hồi như lúc ban đầu.

  • Trị nám từ bột gạo.

Sẽ có rất nhiều các cách trị nám từ bột thiên nhiên, thường thì các bạn hãy lấy bột để trị nám như bột gạo sẽ có rất nhiều công dụng trong việc làm đẹp, trong bột gạo sẽ có tác dụng chăm sóc làn da, tẩy được tế bào chết, se khít lỗ chân lông, làm trắng da cũng rất hiệu quả và đặc biệt nó còn làm để trị nám sẽ hiệu quả hơn. Việc trị nám từ bột gạo sẽ được rất ít mọi người biết đến.

Cách dùng rất đơn giản có thể dùng bột gạo để có thể kết hợp với nhiều thứ khác để đem lại cho bạn một làn da hiệu quả hơn, thường thì hãy lấy bột gạo hòa trộn với mật ong rừng nguyên chất sẽ có tác dụng mạnh trong việc chăm sóc cho làn da đang bị nám, theo tự nhiên thì làm kiên trì và thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả cao hơn việc trị nám bình thường. Dùng ít nhất 3 lần trong tuần để đem lại kết quả cao.

  • Dùng nha đam kết hợp với mật ong rừng.

Nha đam sẽ có rất nhiều tác dụng trong việc điều trị các các bệnh về da, trong tự nhiên thì nha đam có thể trị nám vô cùng hiệu quả, mang lại vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong, luôn cho bạn một làn da trắng sáng, mịn mà, không để lại thâm quầng mắt do thức khuya. Mật ong sẽ có rất nhiêu tác dụng hiệu quả trong việc chăm sóc làn da, làn da sẽ được bảo vệ hiệu quả hơn khi gặp các tác nhân bên ngoài thì mật ong có thể phòng tránh.

Hãy lấy nha đam cắt khúc rửa sạch, bỏ vỏ, lấy lô hộ của nha đam, xay nhuyễn. Lấy 1 thìa mật ong kết hợp với nha đam, hòa trộn đều với nhau để làm thành một hỗn hợp tự nhiên, sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp lên khuôn mặt thường xuyên và hằng ngày. Những làn da bị nám sẽ bắt đầu biến mất. Ngoài ra còn một cách để biến mất làn da bị nám đó chính là kem trị nám nhanh được mọi người sư dụng và biết đến.

  • Trị nám bằng quả dứa.

Dứa được mọi người biết đến là một trái thơm, ngon, bổ dưỡng, với nhiều tác dụng làm đẹp da mà dưa đem lại cho bạn, thường dứa được rất ít người biết đến với công dụng để trị nám từ thiên nhiên. Một loại quả được nhiều chị em biết đến với nhu cầu ăn uống hằng ngày, dứa còn được dùng vào nấu ăn cũng rất hiệu quả, Với cách dùng từ dứa sẽ rất đơn giản, còn dùng dứa để trị nám như thế nào?

Hãy cùng tham khảo nhé! Khi mua dứa thì hãy chọn dứa đã chín, cắt sách vỏ, bỏ hết mắt của quả dứa, sau đó cắt dứa ra từng khúc nhỏ và bỏ vào máy sinh tố xay. Sau khi rửa mặt thật sạch hãy dùng nước ép dứa này đắp lên da mặt. Có thể lấy nước ép dứa để uống hằng ngày cũng rất tốt và đem lại hiệu quả cao. Ngoài cách trị nám bằng dứa thì kem trị nám Himalaya sẽ là liệu pháp tốt được chị em biết đến nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 524