Tuyệt chiêu trị nám da bằng lá trầu ít ai biết

Một trong nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ là bị nám da. Do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời gay gắt, cùng chế độ ăn uống không đảm bảo. Điều này dẫn đến nám da và ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của chị em. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ tuyệt chiêu trị nám da bằng lá trầu ít ai biết để bạn lấy lại sự tự tin nhé!

Trị nám da bằng lá trầu không chỉ là phương pháp trị nám da an toàn và hiệu quả. Trong dân gian thì phương pháp này được rất nhiều chị em thực hiện. Nếu bạn chưa tìm được cách nào để trị nám cho riêng mình thì hãy thử cách trị nám này ngay bây giờ nhé!

Đầu tiên là khâu chuẩn bị:

Lá trầu không, bạn có thể hái một nắm hoặc có thể mua ngoài chợ nhé.

Cách thực hiện:

Bước 1: bạn hãy đem lá trầu không vừa mới chuẩn bị rồi đem rửa sạch, hãy cho vào nồi và đun sôi trong khoảng 30 phút. Nhớ cẩn thận khi đun sôi nhé!

Bước 2: Sau đó, bạn vớt lá trầu ra và đem vò nát chúng, nhớ vò nát thật kỹ. Bạn có thể xay nhuyễn bằng một chút nước để tạo thành một hỗn hợp thật nhuyễn.

Bước 3: Bạn hãy cho hỗn hợp vừa xay vào nồi để đun cho đến khi thành hỗn hợp dạng sệt nhé.

Bước 4: bạn hãy cho hỗn hợp vừa đun được vào lọ và đậy nắp thật kín, hãy cho vào trong tủ lạnh để được bảo quản tốt nhất.

Mỗi lần bạn dùng nó để trị nám thì hãy lấy ra khoảng một muỗng và bôi lên làn da của mình giống như loại mặt nạ thông thường. Hãy để trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. nhé.

Bạn hãy kiên trì thực hiện trị nám với phương pháp này, vì trị nám không thể thành công ngay được mà cần có một thời gian cho riêng mình. Hãy thực hiện ít nhất khoảng 10 ngày liên tục, bạn sẽ thấy những vết nám mờ dần theo thời gian để trả lại cho công sức bạn trị nám.

Bằng tuyệt chiêu trị nám da bằng lá trầu ít ai biết mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn trị nám thành công, để gương mặt trả lại vẻ trắng sáng tự nhiên hơn. Chúc bạn nhanh chóng "tạm biệt" những vết nám trên da một cách vĩnh viễn nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 420