Xóa mờ nám tại nhà bằng hoa quả tươi

Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ chia sẻ cách trị nám hiệu quả cho bạn biết cách Xóa mờ nám tại nhà bằng hoa quả tươi dưới đây. Đó là những loại hoa quả bổ, rẻ và có ích cho việc trị nám da.

1. Chuối

Chuối là loại Vitamin rất tốt cho cơ thể, nhưng rất tốt cho việc trị nám của chị em. Hãy trộn 1quar chuối với 1 hộp sữa chua để có được hỗn hợp dạng sệt. Tiếp theo là bạn dùng chính hỗn hợp này để đắp lên mặt,đợi trong khoảng 15 phút mới rửa lại bằng nước lạnh. Chắc chắn bạn sẽ trị nám thành công với loại quả này.

2. Cà chua

Loại quả làm đẹp thường xuyên cho chị em đó chính là cà chua, nó có chứa nhiều Vitamin C. Hãy uống 1 cốc nước cà chua, và uống thường xuyên. Cách này sẽ giúp cho làn da của bạn được tươi sáng, làm mờ đi những vết nám da tồn tại trên da mặt. Ngoài ra các bạn có thể dùng kem trị nám tại nhà hiệu quả và đơn giản hơn

3. Dâu tây

Dâu tây rất tốt cho làn da bị nám, bạn có thể dùng dâu tây để xay nhuyễn tạo thành một hỗn hợp tự nhiên, bạn cũng có thể cho thêm một muỗng canh lòng trắng trứng gà. thêm 1 muỗng cà phê nước chanh. Hãy trộn đều lên, để có được hỗn hợp đắp lên da mặt của mình trong khoảng 20 phút. Loại mặt nạ này bạn có thể đắp khoảng 2 lần/tuần để có được hiệu quả nhanh chóng.

4. Đào

Cũng như 3 loại quả ở trên đào cũng có tác dụng trị nám da hiệu quả, vì trong đào có chứa nhiều Vitamin A, C làm cho làn da nám không còn. Hãy gọt quả dào, rồi tiến hành xay nhuyễn cùng với yahhourt. Tiến hành rửa mặt cho sạch thì mới bôi lên làn da của mình trong khoảng 20 phút, rồi mới rửa lại bằng nước mát.

Xóa mờ nám tại nhà bằng hoa quả tươi ở trên rất đơn giản. Chỉ cần bạn bỏ ra chút công sức là có được gương mặt tươi sáng trở lại. Chúc bạn có được làn da mịn màng, không vết nám.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 514