Cách trị dứt điểm mái tóc bạc trắng và sớm hiệu quả tại nhà

Để có được mái tóc đen trở lại thì hãy cùng tham khảo một số cách trị tóc bạc trắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh vùng chân tóc chắc khỏe, ngăn ngừa bạc trắng quay trở lại, phục hồi sâu bên trong.

  • Bồ kết.

Nguyên liệu:

- 4-5 trái bồ kết.

- Vừng đen.

Cách dùng: Đem đun bồ kết và vừng đen vào với nhau khoảng 30 phút, để nguội, sau khi mái tóc còn ẩm lấy dưỡng chấ này thoa đều lên từ chân tới ngọn, dùng tay massage cho da đầu cảm giác thỏa mái, ủ tóc khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

Mái tóc sẽ dần đen trở lại, dưỡng cho mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe, ngăn ngừa được bạc trắng quay trở lại, kích thích chân tóc mọc đều và chắc khỏe.

  • Tinh dầu bưởi.

Cách trị dứt điểm mái tóc bạc trắng và sớm hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa tinh dầu bưởi.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, ủ tóc khoảng 30 phút rồi gội qua với nước, đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần bạn sẽ thấy mái tóc đang đàn phục hồi, làm cho chân tóc chắc khỏe.

Chân tóc đang dần phục hồi, các nang chân tóc chắc khỏe, đen trở lại, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc trị tóc bạc sớm.

  • Nhân sâm.

Cách trị dứt điểm mái tóc bạc trắng và sớm hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 củ nhân sâm.

- 1 củ hà thủ ô.

Cách làm: Cắt nhỏ nhân sâm và hà thủ ô vào với nhau, đun với nước khoảng 30 phút, để nguội, khi mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này thoa đều lên chân tóc, massage da đầu và thư giản khoảng 20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng chân tóc dần chắc khỏe, kích thích mái tóc đen trở lại nhanh.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc, giúp duy trì khả năng đàn hồi dưỡng cho mái tóc đen hơn, đen rậm và đều màu, giảm tình trạng bạc sớm quay trở lại

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1332