Phương pháp trị tóc bạc hiệu quả tại nhà chỉ sau 1 tuần

Để có thể giúp bạn trị dứt điểm tình trạng tóc bạc trắng thì hãy cùng tham khảo một số cách trị tóc bạc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh mái tóc chắc khỏe, kích thích sự phát triển chân tóc.

  • Hà thủ ô.

Nguyên liệu:

- 1 củ hà thủ ô.

- 1 chén đậu đen.

Cách dùng: Ngâm hà thủ ô và đậu đen vào với nhau, để 1 đêm, sáng nấu sôi khoảng 3 giờ, đem uống mỗi ngày 1 ngày 3 lần bạn sẽ thấy cơ thể dần được mái tóc dần đen trở lại, bồng bềnh chân tóc, kích thích vùng chan tóc phục hồi, giảm rụng và thưa thớt.

Bạn nên thực hiện đều đặn và kiên trì sẽ thấy được mái tóc dần đen trở lại, chân tóc bạc trắng dần sẽ đen trở lại, kích thích nang chân tóc phục hồi hơn.

  • Vỏ khoai tây.

Nguyên liệu:

- 1 chén vỏ khoai tây.

- Khăn ủ tóc.

Cách làm: Vỏ khoai tây đem đun với nưới khoảng 30 phút, để nguội, thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, dùng khăn ủ tóc khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc dần phục hồi, đen trở lại, làm mềm chân tóc hơn.

Mái tóc sẽ dần được phục hồi và ngăn ngừa được sự xuất hiện tóc bạc trắng thì hãy dùng thêm thuốc trị tóc bạc sớm, kích thích các nang chân lông được mọc đều.

  • Dầu hạnh nhân.

Phương pháp trị tóc bạc hiệu quả tại nhà chỉ sau 1 tuần

Nguyên liệu:

- 3 thìa dầu hạnh nhân.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp vào với nhau rồi thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy chân tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc và làm mái tóc đen.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc giúp nuôi dưỡng mái tóc bồng bềnh, dưỡng chân tóc mềm mại, không để bạc trắng quay trở lại.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1333