Những cách làm khiến mái tóc mọc nhanh bất thường

Để có được mái tóc bồng bềnh chắc khỏe hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng sâu bên trong, giúp chân tóc bồng bềnh, chắc khỏe từ sâu bên trong.

  • Trứng + Sữa chua.

Những cách làm khiến mái tóc mọc nhanh bất thường

Nguyên liệu:

- 1 trái trứng.

- ½ hộp sữa chua.

Cách làm: Đánh tan trứng trộn với sữa chua rồi thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thực hiện vào mỗi tối bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

Mái tóc sẽ dần mềm mại, bồng bềnh và chắc khỏe hơn, thấm nhanh vào chân tóc sẽ kích thích chân tóc mọc đều và đen rậm, chắc khỏe.

  • Vitamin E + Tinh dầu bưởi.

Những cách làm khiến mái tóc mọc nhanh bất thường

Nguyên liệu:

- 1 viên vitamin E.

- 2 thìa tinh dầu bưởi.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi đắp lên mái tóc còn ẩm, dùng lược chải cho dưỡng chất thấm sâu, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc dần mọc đều và chắc khỏe, kích thích chân tóc bồng bềnh, dưỡng mềm mại.

Chỉ sau 2 tuần chân tóc dần chắc khỏe, kích thích chân tóc mọc đều và chắc khỏe, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc.

  • Bia.

Những cách làm khiến mái tóc mọc nhanh bất thường

Nguyên liệu:

- 50ml bia.

- 200ml sữa tươi.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau, ủ lên chân tóc với nhau khoảng 30 phút rồi xả sạch với dầu gội, cách làm này sẽ giúp cho da đầu rất tốt làm mềm mượt và óng hơn, cân bằng độ PH cho da đầu, chứa nhiều vitamin nhóm B thúc đẩy mái tóc mọc dài nhanh chóng.

Ngoài những cách làm đơn giản trên thì bạn cũng có thể dùng thêm viên uống mọc tóc, giúp dưỡng mái tóc mềm mại, kích thích chân tóc chắc khỏe, bồng bềnh hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1491