Cách trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau 2 tuần

Để có được mái tóc bồng bềnh và tự nhiên hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị rụng tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng nhanh vùng lông mày mọc đều, tăng cường khả năng đàn hồi, phục hồi sâu bên trong.

  • Hành tây.

Cách trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tây.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Hành tây đem xay nhuyễn trộn đều với mật ong rồi đắp lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, dưỡng chất trong hành tây sẽ giúp mái tóc trở nên bồng bềnh, kích thích chân tóc mọc đều từ sâu bên trong.

Mái tóc sẽ dần cải thiện, kích thích vùng chân tóc mọc đều và chắc khỏe, giảm nhanh tình trạng rụng và thưa thớt, dưỡng mái tóc phục hồi.

  • Bồ kết.

Nguyên liệu:

- 4-5 trái bồ kết.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Bồ kết đem đun với nước khoảng 30 phút, để nguội thêm dầu dừa vào, khuấy đều thoa đều lên mái tóc, dùng lược chải cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng chân tóc đang dần chắc khỏe và phục hồi.

Bạn sẽ thấy mái tóc dần phục hồi, dưỡng nhanh mái tóc chắc khỏe, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc trị rụng tóc.

  • Khế.

Cách trị dứt điểm rụng tóc hiệu quả và nhanh chóng chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 2 trái khế.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Khế đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi thoa đều lên mái tóc khi còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều, ủ tóc khoảng 30 phút rồi xả qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc dần chắc khỏe, phục hồi mọi hư tổn, giảm rụng và thưa thớt.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm dầu gội trị rụng tóc giúp kích thích chân tóc chắc khỏe, dưỡng mái tóc bồng bềnh và phục hồi từ sâu bên trong.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1256