3 bước trang điểm nhẹ cho bạn khi đi chơi

Để có thể giúp chị em trang điểm mỗi ngày bằng những dụng cụ cần thiết có ngay trong tủ trang điểm thì bạn cũng có thể tham khảo một số cách trang điểm mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết thành công để mang lên vẻ đẹp tự nhiên.

  • Đánh kem khuyết điểm.

Việc che khuyết điểm là điều cần thiết mà được nhiều chị em biết đến, thế nhưng có thể che như thế nào để bạn không thể thấy được phần xấu, những làn da mỏng manh rất cần được che khuyết điểm tit mỉ, trong dụng cụ trạng điểm thì việc dùng kem khuyết điểm là điều không thể thiết của nhiều người, để mang lên một vẻ đẹp tự nhiên, trông rạng ngời hơn, đơn giản với những phương pháp làm dưới đây sẽ khiến bạn che đi khuyết điểm rất nhiều.

Để có thể giúp bạn che đi khuyết điểm mỗi ngày bằng kem che khuyết điểm thì bạn có thể chấm kem che khuyết điểm lên vùng da dưới mắt, đôi mắt bị thâm, chỗ da bị sạm màu hay những hạt mụn, xoa nhẹ vào vùng da này, thực hiện thường xuyên trước mỗi lần đi chơi bạn sẽ tự tin vô cùng để che đi khuyết điểm xấu trên da mặt, khắc phục triệt để bạn sẽ không thấy được vết xấu nào gây nên trên da nữa.

  • Vẽ chân mày.

Bước đơn giản nhất là có thể mang lên một đôi chân mày xinh xắn hơn, bạn có thể dùng cây vẽ chân mày, với những hàng lông mày bị ngắn hay thưa thì việc tạo nên chân mày thì vô cùng đơn giản, để bạn có thể mang lên hàng lông mày tự nhiên hơn, đường nét bạn vẽ trên lông mày sẽ là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp nổi bật cho khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp trẻ trung rạng ngời, không cần phải phun săm cũng có thể mang lên lông mày tự nhiên.

Để có thể giúp bạn vẽ chân mày bằng những bước đơn giản dưới đây chỉ cần vài bước đơn giản là xác định điểm đầu và cuối của chân mày: Dùng chì tì lên phần cánh mũi, đo thẳng lên, song song với mũi để xác định điểm đầu. Dùng chì nối từ cánh mũi với đuôi mắt để xác định điểm kết thúc của chân mày. Dùng chì vẽ bắt đầu từ điểm đầu của chân mày vẽ hướng lên 2/3. 1/3 còn lại vẽ hơi đi xuống tới đểm kết thúc chân mày, vẽ sac ho cân xứng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem làm trắng da.

  • Son môi.

Son môi không thể thiếu đối với những chị em hiện đại trong những thời buổi hiện nay để có thể giúp bạn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và rạng ngời hơn, vẻ đẹp tự nhiên của cây son môi sẽ tạo nên điểm nhấn giúp bạn tự nhiên hơn, cuốn hút hơn, thỏi son sẽ phù hợp với tất cả các loại da sao cho phù hợp với bạn nhất, tôn lên vẻ đẹp gợi cảm, điểm nhấn của một phụ nữ hiện đại đó chính là cây son môi này.

Để có thể giúp bạn có được đôi môi gợi cảm bằng dùng cây soi môi, bạn có thể lấy son môi vẽ lên đôi môi, đừng tô đậm quá mà bị lem, thực hiện như vậy sẽ khiến bạn trông tự nhiên hơn, vẻ đẹp rạng ngời tôn lên sức thu hút đôi môi và mang lên điểm nhấn tự nhiên và đặc sắc cho bạn, đơn giản hơn rất nhiều, mang lên vẻ đẹp rạng ngời, trẻ trung và tạo nên bờ môi gợi cảm. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm nhau thai cừu Fracora

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 696