Xu hướng trang điểm thu đông năm nay là gì ?

Hãy cùng Mỹ phẩm Thảo Linh phù phép để trở thành người phụ nữ đẹp và thời thượng nhất.

  • Định hình rõ ràng khuôn chân mày 

Từ xa xưa phụ nữ Nhật Bản đã chú ý đến vẻ đẹp của chân mày. Họ quan niệm rằng phải cạo sạch chân mày sau đó vẻ chân mày cách chân mày thật một đoạn trên trán mới là đẹp. Ngày nay phụ nữ thế giới cũng rất quan tâm đến hình dáng của chân mày. Xu hướng thu đông năm nay là trang điểm cho lông mày đậm đen và dày để gây ấn tượng. Hãy biến hóa khung chân mày của bạn để làm mới bản thân và trở nên sành điệu nhé!

  • Phấn mắt 

Sang trọng và cuốn hút là mục tiêu mà make-up thu đông năm nay hướng tới. Do đó, những tone màu được chọn cho mắt là nâu xám, nâu cà phê và cam ánh đỏ. Việc sử dụng những tone màu này còn tạo nên vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng cho gương mặt.
Rất đơn giản, bạn hãy nhẹ nhàng dùng cọ tán đều phấn mắt theo chiều từ ngoài vào trong các nếp gấp của mí mắt rồi sau đó phủ lên toàn mí mắt. Để khuôn mặt được sắc sảo hơn bạn có thể tô điểm thêm cho mí mắt dưới. Với những tone màu này bạn không cần phải dùng đến bút kẻ mắt eyeliner và hãy yên tâm rằng mắt bạn vẫn đẹp hoàn hảo.

  • Phấn má ửng hồng 

Từ xa xưa phụ nữ đã biết trang điểm cho gò má mình ửng hồng nhưng theo thời gian xu hướng trang điểm gò má ửng hồng vẫn không hề lỗi mốt. Đôi gò má ửng hồng sẽ mang lại cho người phụ nữ sự duyên dáng dễ thương và nữ tính trong mắt bạn khác phái.

  •  Phong cách Matte lips 

Đây là phong cách make-up bằng những dòng son matte với những tone màu như màu rượu vang, màu đỏ mận hay tone màu đất trong màu nâu sẫm. Những màu son này mang lại cho khuôn mặt bạn vẻ cuốn hút kì lạ, khiến bạn trở nên quyến rũ đầy mê hoặc trong mắt mọi người.

Đáng chú ý nhất là màu son mận sậm, đây là màu son được cho là sẽ trở thành màu son được yêu chuộng nhất trong xu hướng make-up năm nay.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp hơn trong mắt mọi người với những tham khảo nhỏ xinh của Mỹ phẩm Thảo Linh nhé! 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 631