Bí quyết trang điểm cho cô nàng đeo kính

Hãy cùng tham khảo bí quyết trang điểm cho cô nàng đeo kính dưới đây để trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức về cách làm rậm lông mày, cách làm dài mi….được hiệu quả hơn bạn nhé!

Tạo dáng lông mày

Lông mày đậm và được tạo dáng sẽ giúp đôi mắt nổi bật.

Bạn nên thường xuyên tạo dáng cho lông mày để làm nổi bật đôi mắt khi đeo kính. Nếu lông mày của bạn mỏng, hãy sử dụng bút kẻ mắt có màu hợp với màu tóc để lông mày trông đậm hơn. Lông mày đậm và được cắt tỉa hợp với dáng mắt sẽ giúp đôi mắt của bạn “bừng sáng” dù đang đeo kính.

Sử dụng mascara

Cặp kính sẽ che toàn bộ đôi mắt của bạn và mọi người sẽ nhìn đôi mắt của bạn qua lớp kính. Vì vậy mà bạn cần phải trang điểm cho đôi mắt thật cẩn thận. Bạn đã từng được khuyên, khi đeo kính không nên sử dụng mascara vì sẽ không đẹp và có thể dính vào mắt kính của bạn, nhưng điều này thực sự là một nhầm lẫn.

Mascara không chỉ làm nổi bật đôi mắt của bạn mà còn giúp mắt đẹp hơn sau cặp kính. Do đó, đừng ngại sử dụng mascara, nhưng lưu ý không chọn loại tăng chiều dài lông mi quá nhiều.

Hạn chế trang điểm ở phần mí mắt

Ở phần mí mắt, bạn chỉ cần sử dụng những gam màu trung tính là đủ.

Kính sẽ che gần hết phần mí mắt của bạn, vì vậy đứng quá quan tâm đến việc trang điểm cho “khu vực” này. Tốt nhất, bạn chỉ nên chọn những gam màu trung tính, bởi những màu sắc tươi sáng sẽ không được nhìn thấy đằng sau đôi kính mắt thời trang.

Hướng sự chú ý ra khỏi cặp kính

Nếu bạn thấy, mắt kính làm bạn không thoải mái và không hợp với khuôn mặt của bạn, hãy thu hút sự chú ý của người đối diện đến khu vực khác của khuôn mặt.

Đôi môi là giải pháp hoàn hảo để giải quyết vấn đề này. Môi hồng ngọt ngào, môi đỏ quyến rũ hay môi tím huyền bí đều sẽ giúp chúng nổi bật và hút ánh nhìn.

Má hồng đáng yêu

Má hồng là giải pháp hoàn hảo để tạo sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt phải đeo kính.

Mẹo trang điểm được các chuyên gia khuyên dùng cho những người phải đeo kính, chính là sự hồng hào của khuôn mặt. Thêm một chút màu sắc cho phần gò má sẽ giúp khuôn mặt của bạn rạng rỡ hơn. Sự bổ sung này sẽ mang lại cái nhìn tươi tắn và rạng rỡ cho khuôn mặt.

Sự khéo léo qua phương pháp trang điểm với bí quyết trang điểm cho cô nàng đeo kính sẽ giúp bạn thật sự xinh đẹp và đáng yêu hơn nhiều đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 920