Học cách trang điểm che giấu đôi mắt thâm quầng thiếu ngủ

Cùng tham khảo thông tin về cách trị thâm quầng mắt với bài viết học cách trang điểm che giấu đôi mắt thâm quầng thiếu ngủ dưới đây bạn nhé!

Bạn tán đều kem nền và phấn phủ để có một làn da mịn màng và đều màu. Sau đó dùng phấn mắt màu nâu đánh vào chính giữa của bầu mắt và dùng phấn mắt màu tro để đánh vào khóe mắt và đuôi mắt.

Tiếp theo, bạn dùng cọ để tán thật đều phần phấn mắt màu nâu ở chính giữa sang hai bên và dùng phấn nâu đó kẻ 1/3 viền mi mắt dưới.

Để đôi mắt tự nhiên và nổi bật, bí quyết trang điểm dành cho bạn là dùng phấn mắt màu hồng đào tán đều tay lên bầu mắt.

Bạn dùng chì kẻ nước để kẻ eyeliner ở phía sát chân mi, bạn kẻ hơi chếch một chút để trông đôi mắt mở to hơn. Sau đó dùng phấn mắt màu nâu đậm kẻ đường ở phía trong của mi dưới để đôi mắt có chiều sâu.

Kẹp mi cong và chuốt mascara.

Bạn sử dụng son môi màu hồng phớt để đôi môi thêm ngọt ngào.

Và đây chỉ là một biện pháp tạm thời nhằm che dấu đi khuyết điểm cho làn da, và một điều bí quyết để trị thâm quầng mắt thật an toàn và hiệu quả được nhiều người tin dùng nhất đó chính là dùng kem trị thâm quầng mắt cao cấp.

Lựa chọn sản phẩm có chứa vitamin K, E cùng với thành phần chống nắng để chăm sóc làn da mỏng manh của mình luôn được tươi tắn mịn màng không tỳ vết bạn nhé.

Học cách trang điểm che giấu đôi mắt thâm quầng thiếu ngủ sẽ chính là bí quyết tuyệt vời để bạn tìm lại vẻ đẹp quyến rũ cho đôi mắt của mình đó!

 

Xem thêm:
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1074