Học cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên cho bạn gái khi dạo phố

Hôm nay, mỹ phẩm Thảo Linh sẽ chia sẻ cho bạn cách trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên khi dạo phố.

  • Bước 1: Trang điểm nền

Đầu tiên, bạn thoa lên mặt một lượng kem nền vừa đủ, dùng cọ hoặc tay tán đều lên da. Sau đó, tán thêm một chút kem nền lên cổ để giúp khuôn mặt trông hài hòa, tự nhiên hơn. Các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên chọn màu kem nền gần với tông màu da mặt, không nên dùng kem nền quá sáng sẽ làm mất nét tự nhiên đấy nhé!

kem nền

  • Bước 2: Sử dụng phấn phủ

Sau khi dùng kem nền, bạn dùng phấn phủ dạng nén hoặc dạng bột đều được, phủ một lớp mỏng lên khuôn mặt. Phấn phủ sẽ kiềm dầu, giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn, hạn chế đổ mồ hôi trong những ngày nắng nóng. Khi phủ phấn bạn nên dùng cọ tán thật nhẹ nhàng đều khắp mặt để lớp trang điểm thật tự nhiên, đều nhau và không bị mốc nhé.

phấn phủ

  • Bước 3: Trang điểm má

Với kiểu trang điểm tự nhiên, bạn chỉ cần sử dụng một chút phấn má hồng kem tán theo hình chữ C ngang gò má giúp gương mặt thêm rạng ngời và tràn đầy sức sống. Vỗ nhẹ trên da để phấn kem thẩm thấu vào giúp gương mặt ửng hồng tự nhiên hơn.

phấn hồng

  • Bước 4: Trang điểm mắt tự nhiên

Để đôi mắt tạo cảm giác to, long lanh hơn bạn dùng nhũ màu kem tán đều lên bầu mắt. Tiếp theo, dùng chì kẻ mắt màu nâu kẻ một đường mảnh sát viền mắt để tạo mắt mèo. Một đôi mắt đẹp không thể thiếu hàng mi cong vút, bạn hãy kẹp mi trước rồi chuốt mascara. Sau cùng để hoàn tất bước trang điểm mắt bạn chỉ cần dùng bút kẻ mày màu nâu kẻ một đường mày ngang, tự nhiên để phù hợp với kiểu trang điểm nhẹ nhàng này.

phấn mắt

  • Bước 5: Trang điểm môi

Bước cuối cùng để hoàn thành cách make up tự nhiên này đó là tô son hồng lên môi. Một đôi môi ngọt ngào sẽ làm bạn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn vào gương mặt tự nhiên của mình. Bạn nên chọn son có độ dưỡng ẩm cao để giúp đôi môi luôn căng mọng, mềm mại nhé!

tô môi

Cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên rất phù hợp với các bạn gái tuổi teen, cực kì phù hợp khi đi chơi, đi học…Những bước trang điểm nhẹ nhàng sẽ giúp các bạn gái có một gương mặt tươi tắn, rạng rỡ. Mỹ phẩm Thảo Linh chúc bạn luôn xinh đẹp.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 686