Mẹo trang điểm để đôi lông mày thêm hoàn hảo

Cùng tham khảo mẹo trang điểm để đôi lông mày thêm hoàn hảo dưới đây để có thể bổ sung vào cách làm rậm lông mày, cách làm đẹp được tốt hơn bạn nhé! 

Dùng khuôn mẫu khi tô lông mày

Đây là giải pháp hoàn hảo khi bạn không muốn tô lông mày quá đậm, tô lệch hoặc tô ra ngoài. Bạn cũng có thể dùng những khuôn mẫu này khi muốn làm thon gọn đường kẻ tự nhiên của lông mày. Dùng bút kẻ màu sắc gần với màu tự nhiên của lông mày có thể là một giải pháp cho đôi lông mày không đều.

Chọn màu sắc make up cho lông mày

Nếu bạn có màu tóc sáng, lông mày nên có màu đậm hơn. Nếu màu tóc tối, lông mày nên có màu sáng hơn. Nếu màu mắt đen, bạn nên dùng màu đậm chút cho lông mày. Nếu màu mắt bạn sáng và trong, màu sắc đậm sẽ khiến đôi mắt quá sắc. Theo xu hướng năm nay, bạn không nên dùng quá nhiều lớp trang điểm cho mắt. Dùng màu sáng cho viền mắt cũng là một trải nghiệm khá thú vị.

Nếu bạn không tự tin khi make-up, hãy chụp lại ảnh sau mỗi lần trang điểm để có được những kinh nghiệm quý giá.

Tìm đường kẻ hợp với gương mặt

Lông mày của bạn bắt đầu từ phần trên cánh mũi, góc phía ngoài cũng của mắt là điểm kết thúc của lông mày. Đường chéo từ góc ngoài cùng của mũi đến điểm song song với tròng mắt là phần cao nhất của lông mày. Trước khi make up, hãy xác định thật chuẩn đường kẻ cho lông mày của bạn

Chọn cách thức chăm sóc lông mày

Bạn có thể tạo đường chuẩn bằng cách dùng bút kẻ, tẩy hoặc dùng các chất protein giúp mọc lông mày. Trong bất kì trường hợp nào, hãy nhớ vị trí bạn muốn giữ và không muốn giữ lại phần lông mày của mình.

Một vài sản phẩm làm đẹp cho đôi lông mày

Đầu tiên bạn nên sở hữu một chiếc bàn chải lông mày giúp chúng luôn gọn gàng mỗi sáng. Bạn nên sở hữu nhiều loại bút kẻ lông mày với kích thước và màu sắc khác nhau. Để giữ màu sắc tự nhiên khi trang điểm, bạn nên dùng các loại gel giữ màu sắc và giữ cho lông mày luôn ở vị trí hoàn hảo.

Bí quyết cho bạn

Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để cải thiện tình trạng lông mày thưa và thiếu sức sống nữa đâu bạn nhé. Vì giờ đây khi đến với thuốc mọc lông mày tốt nhất của Mỹ với tác dụng cung cấp hoạt chất nuôi dưỡng lông mày, chống chọi lại mỹ phẩm có hại với lông mày, bổ sung dưỡng chất cho lông mày mọc lại nhanh chóng cho bạn môi đôi chân mày rậm rạp, đẹp xinh.

 

Mẹo trang điểm để đôi lông mày thêm hoàn hảo sẽ giúp bạn gái nhanh chóng có được đôi lông mày đẹp như ước muốn đó!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 545