Trang điểm khéo léo để hết quầng thâm mắt

Quầng thâm mắt vốn để lại diện mạo xấu cho gương mặt, bạn trông sẽ rất "kém tươi" vì đôi mắt khá mệt mỏi. Hãy xua tan quầng thâm mắt bằng cách trang điểm khéo léo để hết quầng thâm mắt. Và bây giờ hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh bắt tay vào việc trang điểm xinh xắn thôi nào.

Kem dưỡng da sẽ giúp bạn che khuyết điểm xóa tan quầng thâm dưới mắt mình một cách hiệu quả. Bạn chọn loại lem có tone màu vàng hoặc sáng hơn cho làn da để vùng quầng thâm ở mắt được che kín một cách khéo léo.

Tiếp theo, vùng da dưới mắt của bạn rất khioo và khá nhạy cảm nên bạn hãy cung cấp đầy đủ lượng nước cho làn da trước khi bắt đầu trang điểm.Sau khi dùng kem che khuyết điểm xong thì bạn dùng chổi đầu dẹt để tán thật đều cho kem ở vùng da dưới mắt nhé!

Lưu ý là bạn chỉ nên dùng kem che khuyết điểm vào vùng xuất hiện quầng thâm mắt. Nhưng thông thường là vùng bán nguyệt dưới mắt, phần tiếp xúc vơi phần má. Cho nên bạn hãy dùng kem che khuyết điểm, và có thể dùng cọ mềm để tán kem đều đặn.

Sau đó, thì bạn nên dùng kem nền có tone màu sáng da hơn để xóa tan quầng thâm mắt. Để được đều màu thì bạn nên đánh thêm cho phần má bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể đánh hightlight vùng quanh mắt để được sáng và tươi trẻ hơn.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc trang điểm khéo léo để hết quầng thâm mắt, đôi mắt của bạn sẽ chẳng còn ai phát hiện ra vẻ mệt mỏi vì hay thức đêm của bạn nữa. Trái lại, một vẻ tự nhiên và xinh đẹp sẽ chính là bạn!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 604