3 cách giúp loại bỏ mụn trứng cá tại nhà

Để có thể giúp bạn khắc phục nhanh được tình trạng mụn xuất hiện trên làn da bằng những dưỡng chất cần thiết có trong tự nhiên thì bạn cũng có thể tham khảo một số cách trị mụn trứng cá mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí quyết để làm sạch làn da.

  • Trị mụn bằng rau diếp cá.

Rau diếp cá có tác dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày có thể giúp bạn làm sạch làn da một cách hiệu quả, cải thiện nhanh một số vấn đề xấu ảnh hưởng tới làn da, những làn da bị mụn sẽ được rau diếp cá thấm nhanh vào sâu bên trong làn da và khắc phục triệt để tình trạng mụn xuất hiện một cách nhanh chóng, đem lại làn da sạch mụn từ sâu bên trong, những làn da mụn trứng cá sẽ được khắc phục triệt để.

Để có thể giúp bạn khắc phục nhanh được tình trạng làn da bị mụn trứng cá nhanh chóng bằng những dưỡng chất có trong rau diếp cá rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy rau diếp cá đem xay nhuyễn rồi đắp lên làn da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch, kiên trì thường xuyên thì những hạt mụn sẽ dần được cải thiện, sáng da hơn và mang lên làn da được mịn màng, mụn sẽ không hề quay trở lại và hiệu quả chỉ trong 1 ngày.

  • Trị mụn bằng lá bạc hà.

Lá bạc hà dùng để chăm sóc làn da rất tốt, loại bỏ nhanh một số làn da bị mụn, khắc phục triệt để tình trạng xấu ảnh hưởng tới làn da, những làn da bị mụn trứng cá sẽ dần được cải thiện nhanh, đem lại độ phục hồi hiệu quả, cung cấp dưỡng chất cần thiết đem lại làn da bị mụn biến mất, ngăn chặn một số tác động xấu, giúp làn da sáng hơn, không để mụn quay trở lại, phục hồi làn da từ sâu bên trong đem lại làn da mịn màng.

Để có thể giúp bạn khắc phục nhanh tình trạng làn da bị mụn trứng cá bằng những dưỡng chất có trong lá bạc hà rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy lá bạc hà đem xay nhuyễn, rồi đắp lên làn da bị mụn, để khoảng 15-20 phút kết hợp với chế độ massage rồi đi rửa mặt lại thật sạch, kiên trì thường xuyên những hạt mụn đang dần được biến mất, mang lại làn da min màng và sáng từ sâu bên trong. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn trứng cá.

  • Trị mụn bằng chanh.

Trong chanh có rất nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết để giúp bạn có thể loại bỏ nhanh một số tác động xấu với những làn da bị mụn sẽ được chanh cung cấp dưỡng chất để loại bỏ những hạt mụn trứng cá, hạt mụn sẽ dần được cải thiện mang lên độ phục hồi từ sâu bên trong của làn da, giúp da sáng hơn, mịn hơn và đem lại độ phục hồi từ sâu bên trong, đơn giản với những làn da bị mụn sẽ được làm mịn và không để lại thâm đen.

Để có thể giúp bạn loại bỏ nhanh được tình trạng làn da bị mụn trứng cá bằng những dưỡng chất tự nhiên có trong chanh rất đơn giản, bạn có thể lấy nước cốt nhanh, tiếp đó lấy bông thấm rồi xoa nhẹ vào cùng da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch, kiên trì thường xuyên sẽ giúp bạn có được làn da sáng hơn và chắc khỏe hơn, mụn sẽ không quay trở lại nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Lanopearl.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 552