3 cách trị mụn hay

Để có một làn da trắng mịn không có mụn thì hãy tham khảo cách trị mụn từ thiên nhiên mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ là những cách làm từ tự nhiên không gây ảnh hưởng đến làn da.

  • Chăm sóc da bằng đá lạnh.

Những viên đá luôn có sẵn trong tủ lạnh nhà bạn sẽ là một công dụng rất hiệu quả khi lấy những viên đá lạnh dùng làm để giảm sưng, giảm được nhiệt độ cơ thể khi bị đau và đặc biệt là đá lạnh có thể dùng trong việc điều trj mụn cũng rất hiệu quả mà nhanh chóng.

Với cách dùng rất đơn giản, hằng ngày vào thời gian rảnh hãy để khoảng 10 đến 15 phút lấy những viên đá lạnh trườm lên những hạt mụn nổi đó, đá lạnh có thể trị được mụn trứng cá hay mụn xưng to. Dùng cách này bạn sẽ không tốn được nhiều thời gian mà lại hết rất nhanh chóng.

  • Dùng mỹ phẩm.

Trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm để đánh bay những hạt mụn, nhưng với kem trị mụn hiêu quả thì sẽ là một vấn đề được rất nhiều chị em trên xã hội đều dùng. Một loại kem đặc dụng cho một loại trị mụn sẽ rất tốt và hiệu qua, mong muốn cũng được đánh bay.

 Những loại kem trị mụn với những thành phần tự nhiên, với loại da đều dùng được mà không có những tác nhân phụ nào gây nên, chỉ sau 2 tuần sử dụng thì làn da sẽ trở lại mịn màng hơn trước.

  • Trị mụn bằng bơ chín.

Những trái bơ sẽ là một vị cứu tinh trong việc điều trị mụn, những hạt mụn đã lâu năm mà vẫn không hết thì chính bơ sẽ đánh bay những vết mụn nhỏ li ti trên khuôn mặt, bơ có tác dụng điều trị mụn, giữ độ ẩm cho da, ngăn ngừa được nếp nhăn và làm da luôn trắng sáng mịn mà.

Với cách dùng đơn giản hằng ngày hãy lấy 1/2 trái bơ chín, 1 thìa mật ong. Hòa trộn với nhau để tạo thành một hỗn hợp tự nhiên, với nhiều tinh chất giúp cho da và trị mụn cũng hiệu quả. Sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp lên da mặt. Chỉ một thời gian sau bạn sẽ thấy làn da thay đổi một cách nhanh chóng và hết mụn.

Ngoài ra các bạn có thể dùng những kem trị mụn MD sẽ là một công dụng rất hiệu quả đem lại làn da luôn mịn màn, đánh bay những hạt mụn đáng ghét.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 534