3 cách trị mụn nhờ cám gạo hiệu quả ngay tại nhà

Để có thể trị nhanh dứt điểm vấn đề mụn trên da thì hãy cùng tham khảo một số cách trị mụn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh, dưỡng cho làn da mềm mại, ngăn ngừa mụn quay trở lại.

  • Bột cám gạo + Bột nghệ.

3 cách trị mụn nhờ cám gạo hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 thìa cám gạo.

- 1 thìa bột nghệ.

- Nước.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp vào với nhau thêm 1 chút nước, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da mặt bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng đều và căng mịn hơn, khắc phục hư tổn trên da.

Dưỡng chất này sẽ tạo độ ẩm dưỡng cho vùng da mềm mại, kích thích vùng da được tươi trẻ, sáng đều màu và phục hồi nhanh tế bào gốc.

  • Bột cám gạo + Cà phê.

3 cách trị mụn nhờ cám gạo hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa cám gạo.

- 1 thìa cà phê.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm sâu, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì 1 tuần khoảng 2-3 lần, kích thích nhanh vùng da được tươi trẻ, mịn màng và hết mụn nhanh.

Để vùng da dần cải thiện mụn nhanh thì dưới đây sẽ là một số kem trị mụn để bạn có thể cải thiện mụn cho da một cách hiệu quả, làm mờ vết thâm đen.

  • Cám gạo + Rau diếp cá.

3 cách trị mụn nhờ cám gạo hiệu quả ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa cám gạo.

- 10g rau diếp cá.

Cách làm: Rau diếp cá đem xay nhuyễn, trộn đều với cám gạo, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên bề mặt da mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng đều và mịn màng hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Obagi với những thành phần dưỡng chất tự nhiên giúp phục hồi làn da mềm mại và căng mịn, xóa mụn và thâm đen nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 133