Bật mí tuyệt chiêu trị mụn ở vùng lưng trong mùa đông

Mùa đông thời tiết lạnh hơn sẽ làm cho chúng ta không quan tâm đến việc chăm sóc cho làn da. Từ đó dẫn đến da bị nhiễm bẩn, da khô và gây ra những vấn đề về mụn, đặc biệt là mụn ở vùng lưng. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh bật mí "tuyệt chiêu" trị mụn ở vùng lưng trong mùa đông ngay dưới đây nhé!

Trị mụn ở vùng lưng bằng chanh

Chanh được coi là loại quả làm đẹp, mà rất nhiều chị em tin tưởng. Cách thực hiện cho việc trị mụn cũng rất đơn giản, bạn hãy lấy một quả chanh rồi bổ làm đôi, đem nó chà sát lên vùng lưng bị mụn. Theo cách này sẽ làm cho mụn ở lưng dần biến mất, lỗ chân lông được se khít hơn, và làm mới các tế bào vùng da lưng của bạn.

Trị mụn ở lưng bằng giấm táo

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, nên bạn chỉ cần pha chút giấm táo cho loãng một chút. Sau đó bôi lên vùng da lưng của bạn, Những tinh chất của giấm táo sẽ làm se khít lỗ chân lông, vùng mụn ở lưng sẽ khô và giảm mụn dần.

Trị mụn ở lưng bằng muối biển

Muối biển cũng rất hữu ích trong việc làm đẹp, đặc biệt là trị mụn ở lưng. Bạn hãy lấy một chút muối trong căn bếp nhà bạn, sau khi tắm xong bằng nước ấm vào mùa đông thì bạn hãy lấy muối biển chà sát vào vùng da ở lưng bị mụn. Với cách này thì bạn sẽ nhanh chóng xóa đi những vết mụn ở lưng thật đáng ghét. Ngoài ra muối biển còn có tác dụng ngăn ngừa mụn tái phát.

Yến mạch

Chẳng còn xa lạ gì nữa với yến mạch, nó giúp bạn rất nhiều trong công cuộc làm đẹp. Bạn hãy trộn một chút bột yến mạch với nước thành một hỗn hợp sền sệt rồi đem nó bôi lên vùng da lưng bị mụn của mình. Bạn hãy thực hiện cách này khoảng 2 lần/tuần. Chắc chắn hiệu quả mà nó đem lại bạn phải vô cùng bất ngờ.

Đường nâu

Cách trị mụn bằng đường nâu tương tự với cách trị mụn bằng muối. Trong đường nâu có chứa nhiều axit glyconic có tác dụng làm cho làn da được săn chắc và trị mụn thật hiệu quả.

Bật mí "tuyệt chiêu" trị mụn ở vùng lưng trong mùa đông mà chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng nó sẽ rất hữu ích đối với bạn. Vì đây là những cách trị mụn hiệu quả, đừng vì giá rét mùa đông mà bạn bỏ qua những cách chăm sóc da như thế này nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1047