Bí quyết trị dứt điểm vấn đề mụn hiệu quả

Hãy cùng tham khảo cách trị mụn cám dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn mang lên làn da được trắng sáng hơn, căng mịn làn da hơn, những vết thâm đen cũng sẽ dần đươc biến mất triệt để.

  • Bí đao.

Bí đao là dưỡng chất tự nhiên quen thuộc được biết đến rất nhiều với công dụng tự nhiên để cải thiện triệt để vấn đề xấu, ngăn ngừa sự hình thành của sắc tố đen bám trên làn da, bổ sung vitamin, khoáng chất thiết yếu giúp bạn có khả năng phục hồi làn da tốt hơn, ngăn ngừa được những hạt mụn và đánh bay làn da bị mụn cám, sẽ rất nhanh giúp bạn giảm đi được vấn đề xấu bám trên làn da.

- Bạn có thể lấy bí đao đem xay nhuyễn rồi chà nhẹ vào làn da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, khiến trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn mang lên làn da tươi trẻ hơn, phục hồi làn da nhanh.

- Thường thì chỉ trong 1 tuần những hạt mụn cám sẽ được biến mất nhanh chóng, làm da được căng và mịn màng hơn, sáng da tuyệt đối.

  • Mật ong.

Được sử dụng rỗng rãi bí đao có tác dụng tự nhiên để ngăn ngừa sự hình thành của những sắc tố đen, giữ cho làn da được căng mịn và sáng hơn, hấp thụ nhanh vào sâu bên trong các tế bào loại bỏ triệt để vùng da bị mụn cám, kháng khuẩn và giữ cho làn da được phục hồi, ngăn ngừa sự hình thành của các sắc tố đen, làm đẹp da và sáng hơn rất nhiều, đơn giản vùng da bị tổn thương sẽ dần được cải thiện nhanh.

- Bạn có thể lấy mật ong đem xoa đều lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạ mang lên làn da hết sạch mụn nhanh chóng, làn da sẽ mềm mại hơn, đẹp da hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn cám để có thể loại bỏ nhanh được tình trạng mụn cám lâu ngày, mang lên làn da hết sạch mụn tuyệt đối.

  • Rượu gừng.

Được nhiều chị em sử dụng hằng ngày rượu gừng có tác dụng vô cùng lớn khiến bạn đánh bay triệt để những làn da đang bị tổn thương, giữ cho làn da được căng mịn và sáng hơn, những làn da sần sùi cũng sẽ dần được mờ đi, thâm da do mụn để lại, cải thiện làn da tốt hơn, những vùng da bị rạn nứt cũng sẽ hết rạn nhanh chóng, phục hồi và giữ cho làn da được căng mịn không để mụn quay trở lại thêm lần nữa.

- Bạn có thể lấy bông thấm chấm vào rượu gừng, rồi xoa vào làn da bị mụn, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn loại bỏ mụn nhanh chóng, sáng đều da hơn và mềm mại.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Lanopearl để tăng khả năng trị dứt điểm tình trạng mụn và những ảnh hưởng xấu tới làn da thêm lần nữa.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 440