Biện pháp trị hết mụn đầu đen hiệu quả

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tham khảo cách trị mụn thông qua biện pháp trị hết mụn đầu đen hiệu quả dưới đây bạn nhé!

Dầu oliu

Để thực hiện cách trị mụn đầu đen hiệu quả này. Chị em mình hãy đổ một lượng nhỏ dầu oliu lên lòng bàn tay và thoa đều lên mặt cho chúng thấm sâu vào da bạn.

Để dầu thấm trên da khoảng 3 phút sau đó đắp khăn có hơi nước nóng lên mặt. Hơi ẩm từ khăn sẽ giúp đẩy những chất cặn bã ra khỏi lỗ chân lông. Sau khi khăn đã mát hãy dùng nó để lau sạch những bã dầu còn sót lại trên da.

Kết hợp dầu oliu/olive với sữa rửa mặt 

Chị em mình biết không ? Sữa rửa mặt trộn dầu oliu là cách làm đẹp đang được nhiều người áp dụng để có làn da trắng mịn. Nếu da mụn đầu đen và hay tiết mồ hôi, bạn vẫn có thể dùng dầu oliu kết hợp với sữa rửa mặt .

Cách thực hiện phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả này.Để trị mụn, bạn cho một lượng nhỏ dầu olive lên da mặt, chà xát nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay theo vòng tròn.

Bạn sẽ thấy có vài hạt nhỏ li ti, đó là những hạt mụn đầu đen đi ra theo quá trình massage mặt. Rửa lại với sữa rửa mặt dịu nhẹ. Sau khoảng 2 tuần, mụn sẽ ít xuất hiện hơn.

Rửa mặt sạch với nước ấm.

Massage một lượng nhỏ dầu Oliu đặc biệt nguyên chất lên da mặt cho đến khi tất cả dầu đã thấm vào da. Massage liên tục trong khoảng thời gian là 30 phút.

Lau chậm mặt bằng một miếng vải lanh mỏng để khuôn mặt có độ bóng dầu.

Bạn hãy thực hiện mặt nạ dưỡng da này ít nhất 2- 3 lần/tuần để góp phần trị mụn đầu đen hiệu quả.

Bạn sẽ nhanh chóng có được một làn da xinh tươi và không tỳ vết thông qua biện pháp trị hết mụn đầu đen hiệu quả!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 518