Các bước tiến hành để trị mụn đầu đen ở cách mũi nhanh chóng

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách trị mụn từ thiên nhiên với những bước tiến hành phương pháp trị mụn đem lại hiệu quả cao nhất. Khi bạn có nhu cầu trị mụn đầu đen, bạn hãy tuân thủ đủ các bước trong quá trình điều trị để phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy là mụn trên mặt có một số cách điều trị chung nhưng riêng phương pháp này thì bạn hãy áp dụng chuyên trị mụn đầu đen cho da thôi.

  • Bước 1

Để tiến hành loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả nhất bước đầu tiên bạn cần làm là làm sạch da mặt. Làm sạch da mặt không chỉ là rửa mặt thật sạch với nước hay sửa rữa mặt mà thỉnh thoảng bạn phải tẩy tế bào chết cho da. Và nếu bạn trang điểm thường xuyên thì hãy sắm cho mình nước tẩy trang chuyên dụng để loại bỏ cặn bẩn trang điểm trên da hiệu quả. Bạn có thể dùng dầu olive để làm sạch da mặt, đây là dưỡng chất tốt cho làn da, trong quá trình là sạch da nó còn giúp da tăng cường độ ẩm hiệu quả.

  • Bước 2

Muốn trị mụn hiệu quả bằng phương pháp này mà không cần dùng đến kem trị mụn sau khi làm sạch da mặt bạn nên lấy bớt nhân mụn. Nói như vậy không có nghĩa là bạn nặn mụn trên mặt ra, việc nặn bóp da sẽ khiến lỗ chân lông nở to. Bạn hãy tiến hành lột mụn cho da, cách này vừa giúp nhanh chóng loại bỏ mụn lại có thể giúp hạn chế tình trạng lỗ chân lông nở to.

Tuy nhiên để an toàn cho da bạn nên tự làm gel lột mụn với những nguyên liệu đơn giản dễ tìm. Trước tiên bạn nên chuẩn bị bông tẩy trang, nước muối sinh lý (gói), trứng gà mỗi thứ số lượng 1. Và bạn cần chuẩn bị thêm ¼ quả chanh tươi nữa để đảm bảo chất lượng của gel lột mụn. Trứng gà bạn sử dụng lòng trắng đánh bông lên rồi vắt vào đó khoảng 2 – 3 giọt nước chanh.

Khi đã có hỗn hợp trứng và chanh bạn bông tẩy trang lên trên lớp trứng để trứng ngấm vào một mặt bông tẩy trang. Sau đó bạn dùng miếng bông này dán lên vùng mũi, khoảng 30 – 40 phút là mặt nạ đã có thể khô. Lưu ý trước khi dán bông tẩy trang thấm trứng lên mặt bạn hãy rửa mặt thật sạch để lỗ chân lông dần dần nở rộng nhé!

Đây là phương pháp giúp loại bỏ mụn đầu đen ở cánh mũi vô cùng hiệu quả, tuy nhiên quá trình tiến hành hơi phức tạp và mất thời gian. Do đó bạn muốn trị mụn hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian và phương pháp thực hiện đơn giản thì hãy dùng Kem trị mụn Sakura. Đây là sản phẩm kem trị mụn có nguồn gốc thiên nhiên mang tính chất an toàn cho làn da, vì vậy bạn có thể sử dụng để trị mụn, bảo vệ da lại vừa tiết kiệm thời gian hợp lí nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 498