Cách trị dứt điểm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà chỉ sau 2 tuần

Để có thể giúp bạn trị dứt điểm nhanh tình trạng mụn xuất hiện trên bề mặt da thì hãy cùng tham khảo cách trị mụn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp duy trì khả năng đàn hồi, kích thích vùng da tươi trẻ hơn.

  • Rau diếp cá.

Cách trị dứt điểm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 chén rau diếp cá.

- 1 thìa mật ong.

- ½ thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Rau diếp cá đem xay nhuyễn trộn với mật ong và nước cốt chanh vào với nhau rồi thoa đều lên bề mặt vùng da mặt bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và hết mụn nhanh.

Da bị mụn sẽ dần được cải thiện, mờ các vết thâm đen, duy trì khả năng đàn hồi, thấm sâu vào bên trong bề mặt da, phục hồi nhanh tế bào gốc.

  • Lá bạc hà.

Nguyên liệu:

- 1 năm lá bạc hà.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Lá bạc hà đem rửa sạch, để ráo nước, xay nhuyễn trộn với nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng bị mụn sẽ dần được cải thiện nhanh.

Bạn có thể ngăn ngừa mụn quay trở lại thì có thể dùng thêm kem trị mụn, giúp duy trì khả năng đàn hồi, dưỡng da sáng mịn và săn chắc hơn.

  • Tỏi.

Cách trị dứt điểm mụn trứng cá hiệu quả tại nhà chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 củ tỏi.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Tỏi đem xay nhuyễn, trộn với mật ong rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng da sáng đều và mịn màng.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Obagi giúp kích thích vùng da sáng đều và hết mụn tuyệt đối, trẻ hóa vùng da và hết thâm nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 177