Cách trị mụn hiệu quả từ nghệ tươi ngay tại nhà

Để có thể trị dứt điểm nhanh tình trạng mụn trên da thì dưới đây sẽ là một số cách trị mụn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn có thể áp dụng nhanh dưỡng nhanh cho vùng da sáng đều và mịn màng, giảm những hư tổn trên da.

  • Nghệ + Mật ong.

Cách trị mụn hiệu quả từ nghệ tươi ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 củ nghệ.

- 3 thìa mật ong.

Cách làm: Nghệ đem làm sạch vỏ, xay nhuyễn hòa trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, đắp mặt nạ  vùng da này sẽ cải thiện nhanh mụn đậu đen, mụn cám, mụn bọc sẽ dần cải thiện nhanh.

  • Nghệ tươi + Nước vo gạo.

Cách trị mụn hiệu quả từ nghệ tươi ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 củ nghệ tươi.

- 2 thìa cặn của nước vo gạo.

Cách làm: Xay nhuyễn nghệ tươi rồi trộn với nước vo gạo rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần bạn sẽ cảm thấy làn da mềm mịn hơn, xóa mờ các vết thâm và mụn gây nên.

Để có được vùng da hết mụn nhanh chóng hiệu quả thì bạn nên kiên trì và kết hợp dùng thêm kem trị mụn với công dụng làm mờ các hạt mụn và nốt sần trên bề mặt da.

  • Nghệ + Sữa chua.

Cách trị mụn hiệu quả từ nghệ tươi ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 củ nghệ.

- 3 thìa sữa chua không đường.

Cách làm: Nghệ đem xay nhuyễn trộn với sữa chua rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và hết mụn, hết thâm nhanh.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Sakura với nhiều tinh chất tự nhiên sẽ giúp bạn có thể tăng cường khả năng phục hồi, phục hồi vùng da sáng mịn, giảm sần sùi nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 148