Cách trị mụn trong 1 ngày bằng xà phòng

Xưa nay, xà phòng vẫn được biết đến dùng để trị mịn trứng cá từ lâu. Vì trong xà phòng có chứa lưu huỳnh Benzoyl peroxide, đây là thành phần chính để chống lại mụn. Xà phòng có tác dụng trị mụn và không hề gây hại làn da của bạn. Không chỉ vậy đâu nhé, xà phòng còn loại bỏ đi lớp chất nhờn, giúp vết mụn bị khô và se nhỏ lại. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh hướng dẫn cho bạn cách trị mụn trong 1 ngày bằng xà phòng nhé.

Nhưng trước khi sử dụng thì bạn hãy đi hỏi ý kiến cho chuyên gia, vì rất có theerxaf phòng sẽ gây ra những tác dụng phụ không tốt. Nếu bạn thường xuyên sử dụng cà phòng thì làn da sẽ bị khô, độ ẩm không được cân bằng ở các lớp tế bào. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc chăm sóc làn da của bạn. Cách tốt nhất là bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia trước khi sử dụng nhé.

Nếu làn da của bạn không thuộc loại da mẫn cảm thì xà phòng là cách trị mụn cấp tốc nhất. Không chỉ vậy mà xà phòng sẽ biến mất chỉ trong một ngày nếu bạn thử với phương pháp này. Hãy xem cách trị mụn bằng xà phòng như thế nào nhe!

Bước 1: Bạn hãy rửa mặt bằng nước ấm trước khi đi ngủ, nhớ là nước không quá nóng hoặc quá lạnh nhé.

Bước 2: Bạn hãy lấy miếng xà phòng lưu huỳnh để thoa lên vùng da bị mụn và dừng lại ở những nơi có mụn.

Bước 3: dùng 2 tay của mình để mát xa xung quanh mặt và tạo ra bọt.

Bước 4: Bạn hãy rửa sạch lại mặt bằng nước ấm, tiếp tục lần nữa là bạn lấy đầu tăm xà phòng chấm vào vùng có mụn và thoa đều tay một lần nữa.

Bước 5: Rửa mặt lại lần nữa bằng nước lạnh, lấy khăn giấy mềm chấm mặt khô lại.

Bước 6: Lấy vỏ chuối xanh thoa đều tay một lần nữa quanh vết mụn

Bước 7: Lấy chanh và vắt lấy nước, bạn hãy dùng tăm bông nhẹ nhàng thoa lên vùng da bị mụn của mình. Hãy cứ để như vậy cho đến sáng hôm sau bạn sẽ thấy những nốt mịn cũng mình biến mất. Vì trong chanh có chứa Vitamin C sẽ làm khô và khiến nốt mụn bị xep xuống.

Đó là cách trị mụn trong 1 ngày bằng xà phòng. Nếu bạn muốn xóa sạch mụn một cách nhanh chóng thì hãy làm theo cách này nhé. Những nốt mụn đáng ghét sẽ nhanh chóng biến mất theo đúng ý bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 610