Chăm sóc làn da bị mụn hiệu quả nhờ tự nhiên.

Để có một làn da mịn màng, không bị nhưng tác nhân nào gây nên thì hãy cùng tham khảo một số cách trị mụn từ thiên nhiên  Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết để bạn có thể áp dụng nhanh làm cho làn da của mình sạch mụn.

  • Rau má.

Rau má là thực phẩm rất cần thiết trong hằng ngày, giúp cho đàm bảo sức khỏe luôn ổn định, mang lên những điều rất tự nhiên giúp cần bằng độ ẩm cho cơ thể, bổ sung được lượng máu, giúp làn da cũng được cải thiện nhanh chóng, đặc biệt là đối với những làn da bị mụn thì vô cùng hiệu quả, dùng rau má thường xuyên sẽ đẩy nhanh được quá trình mọc mụn, ngăn ngừa để lại vết thâm do mụn gây ra, làm trắng và sáng vô cùng hiệu quả.

Với những làn da bị mụn thì hãy cùng tham khảo và áp dụng nhanh với cách dung rất đơn giản, bạn có thể lấy 1 nhúm rau má, đem xay lấy nước, cho một chút đường và sữa đặc uống hằng ngày sẽ rất tốt làn da, những làn da bị mụn thì cần phải uống thường xuyên để có thể đẩy nhanh được quá trình mọc mụn, ngăn ngừa mụn xuất hiện, làm mềm và mịn da nhanh chóng, liệu pháp tự nhiên được rất nhiều chị em sử dụng.

  • Đá lạnh.

Đá lạnh sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày, đá lạnh sẽ tốt cho làn da như, ngăn ngừa được quá trình mọc mụn, làm giảm mụn nhanh, se khít lỗ chân lông, làm trắng và sáng da. Đá lạnh còn tẩy nhanh được đôi mắt bị thâm quầng, do những ngày mất ngủ, nên dùng đá lạnh nhanh cho những khuôn mặt có nhiều mụn, sẽ đảm bảo rất nhiều khi bạn dùng đá lạnh cho khuôn mặt của mình, để cải thiện nhanh cho làn da.

Với những cách trị mụn từ đá lạnh rất đơn giản, bạn có thể lấy những viên đá, trườm lên khuôn mặt có mụn, làm thường xuyên cho da mặt thì bạn sẽ cảm nhận làn da sẽ được hết mụn nhanh, giảm nhanh tình trạng có mụn xuất hiện, làm mềm mịn và sáng da vô cùng hiệu quả được rất nhiều chị em sử dụng. Cách làm rất đơn giản, nên kiên trì một xíu thì mụn sẽ hết nhanh. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn hiệu quả để có kết quả cao hơn.

  • Cà chua.

Cà chua có tác dụng rất nhiều đối với làn da bạn hằng ngày, giúp cải thiện làn da được tốt hơn, cung cấp những dưỡng chất cần thiết để chăm sóc một làn da hiệu quả từ bên trong, những liệu pháp đơn giản sẽ giúp bạn làm trắng da nhanh chóng, luôn được phục hồi,những làn da bị nám hay mụn đều cũng biến đi nhanh chóng mà không cần dùng đến mỹ phẩm nhiều, làm cho làn da sạch mụn, hấp thụ làn da được nhanh hơn nhờ có những vitamin, dưỡng chất cần thiết.

Để đảm bảo cho làn da sạch mụn với cách dùng rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn có thể lấy 2 quả cà chua đem rửa sạch, cho vào máy sinh tố xay, cho thêm 1 thìa mật ong chấm hỗn hợp này lên làn da bị mụn, làm thường xuyên và kiên trì thì làn da sẽ hết mụn, hết thâm và mịn màng hơn, nhờ có mật ong có tính sát khuẩn cao nên mụn sẽ được đẩy ra. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm sản phẩm viên uống trị mụn MD có công dụng rất cao khi kết hợp với những tự nhiên trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 495