Chiêu độc trị mụn nhanh chóng

>>> Những loại mặt nạ tự nhiên đặc trị mụn

>>> 2 mẹo đơn giản giúp trị mụn thịt nhanh chóng

>>> Trị mụn trứng cá độc đáo với quả sung

Mụn ở mặt khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, nhưng bạn không biết có cách nào để giải quyết vấn đề này. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh mách nước cho bạn Chiêu độc trị mụn nhanh chóng dưới đây nhé. Với những cách trị mụn này được rất nhiều người áp dụng khi dùng với kem trị mụn cho mình.

Chuối xanh

Hãy lựa chọn chuối xanh mà không phải chuối chín trong việc trị mụn hiệu quả nhé. Vì chuối xanh cũng có coog dụng làm đẹp không kem, nhưng với "lũ mun` đáng ghét thì nó còn giúp bạn trị mụn đơn giản nhưng lại hết sức tiết kiệm đó nhé.

Cách thực hiện cũng không có gì quá khó, bạn hãy cho các nàng đi chợ, lựa chọn những trái chuối xanh già đi vì nó đã hết nhựa. Thì bạn tiến hành bóc vỏ, lấy phần thịt bên trong để xay cho thật nhuyễn thàng dạng bột mịn. Tiếp theo thì bạn cho khoảng 1 muỗng cà phê mật ong được khuấy đều rồi tạo thành hỗn hợp dạng sệt nhé. Với cách làm này sẽ giúp bạn trị mụn hiệu quả. Bạn hãy dùng nó để đắp lên vùng mụn trong khoảng 30 phút nhé. Tiếp theo thì bạn tiến hành rửa lại bằng nước ấm nhé.

Thế những với cách này thì bạn chỉ nên thực hiện khoảng 3-5 tuần để thấy được hiệu quả nhé. Những vết munj sẽ dần được biến mất, trả lại cho bạn một làn da sáng mịn như ý.

Lá hoặc củ khoai lang

Thêm một nguyên liệu nữa giúp bạn trị mụn hiệu quả, đó chính là lá hoặc củ khoai lang. Đây không chỉ là loại rau rất tốt cho tiêu hóa mà còn tăng cường cho sức khỏe của bạn, làm đẹp cho chị em chúng mình. Đặc biệt là nó còn giúp chị em chúng mình trị mụn khá hiệu quả chỉ trong thời gian vài tuần.

Bạn có thể dùng khoai lang để kết hợp với lá bồ công anh, tiến hành trộn với đường hoặc mật mía được giã nhuyễn bọc vào vải nhé. Bạn hãy dùng nó để đắp lên vùng da bị mụn. Hãy thực hiện cách này để mụn của bạn được giảm đáng kể, hãy áp dụng liên tục từ 3 đến 5 ngày/tuần và mỗi lần thì khoảng 30 phút thôi nhé. Với cách này thì những nốt mụn sẽ không còn làm phiền đến bạn nữa.

Chiêu độc trị mụn nhanh chóng bằng những nguyên liệu tự nhiên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da sáng, mịn màng vì không có mụn. Hãy biết các trị mụn hiệu quả để có được làn da đẹp như ý nhé. Chúc bạn nhanh chóng trị mụn thành công bằng những nguyên liệu đơn giản tại nhà.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 523