HOT - Thổi bay mụn đầu đen với lá trầu không

Với mong muốn mang đến cho chị em những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, những bí quyết làm đẹp hiệu quả nhất, Mỹ Phẩm Thảo Linh xin giới thiệu bí quyết trị mụn đầu đen đơn giản mà hiệu quả tuyệt vời từ lá trầu không.

  • Thành phần dưỡng chất tuyệt vời trong lá trầu không

Theo phân tích từ các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100gram lá trầu không chứa 85,4% độ ẩm; 6,1% carbohydrate; 2,3% muối khoáng; 2,3% chất xơ; 0,8% chất béo. Ngoài ra, trong nó còn chứa một lượng các khoáng chất và các Vitamin chủ yếu như Vitamin C, Caroten, Canxi, Riboflavin, Thiamin và Niacin. Đặc biệt, lượng calo chứa trong lá trầu không lên tới 44 đơn vị.

Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng lá trầu không còn chứa cả chất Tanin, Điatazaa, Đường và Tinh dầu (màu vàng nhạt, mùi thơm nồng, vị nóng và cay khi nếm). Còn nữa, trầu không cũng chứa một dạng Phenol với tên gọi là Chavicol với đặc tính khử trùng cực tốt.

Nhờ đó, là trầu không có thể làm sạch những viết dầu tiết ra từ tuyến nhờn, giải quyết các vấn đề về nhân mụn và tế bào chết. Không chỉ vậy, lá trầu không còn chứa các tinh chất có thể làm se lỗ chân lông , đem lại một làn da mịn màng cho chị em.

  • Làm thế nào để giải quyết bài toán mụn đầu đen với lá trầu không?

Chị em cần chuẩn bị: 3 lá trầu không và 1 ly nước nóng sạch. Rửa sạch 3 lá trầu không, để ráo rồi vò nát. Sau đó bỏ vào ly nước nóng sạch đã chuẩn bị trước. Chờ khoảng 30 phút, rồi lấy nước trầu không rửa mặt khoảng 3 lần. Bạn nên sử dụng khoảng 2 lần 1 tuần để có được hiệu quả tốt nhất.

Nếu quá lạm dụng có thể làm làn da bạn bị khô bởi tính chất diệt khuẩn của lá trầu không.

Chúc chị em mau chóng sở hữu làn da mịn màng, sạch mụn đầu đen với lá trầu không qua phương pháp mà Mỹ Phẩm Thảo Linh đã chia sẻ nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 613