Mặt nạ tri mụn đầu đen

Dưới đây là những loại mặt nạ giúp da trị mụn đầu đen rất hiệu quả.

 

Mặt nạ sữa tươi khoai tây:

Để làn da khô được cải thiện, khôi phục sự mềm mại và trắng ngần cho làn da. Các bạn hãy sử dụng sữa chua kết hợp với khoai tây để làm mặt nạ đắp mặt chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ được những nốt mụn đáng ghét.

 

Mặt nạ lòng đỏ trứng:

Các bạn cần chuẩn bị một quả trứng, tách lấy lòng đỏ ra và trộn với mật ong rồi đánh đều hỗn hợp này. Thoa lên vùng da bị mụn đầu đen.

Mật ong giống như một loại “mỹ phẩm” thiên nhiên, có chứa nhiều vitamin nuôi dưỡng làn da, “tiêu diệt” vi khuẩn gây hại cho da. Sau khoảng 15 phút thì rửa sạch da mặt bằng nước lạnh.

 

Mặt nạ cơm nóng

Có một cách rất hay đó là cách bạn hãy lấy cơm nóng từ trong nồi cơm ra, vo thành viên và đặt lên giữa mũi rồi từ từ lăn đều ra 4 phía xung quanh mũi. Dùng nước sạch rửa sạch, sau đó bôi thêm 1 lớp nước hoa hồng là được. Mỗi ngày dùng cơm nóng đắp mũi, có tác dụng làm cho mũi mềm, da sáng và trị mụn đầu đen hiệu quả.

 

Nước chanh

Những nơi thường xuất hiện mụn đầu đen nhất là ở hai bên cánh mũi, trên trán… Dùng nước chanh bôi lên chỗ mụn trước khi đi ngủ. Sáng ngủ dậy rửa sạch mặt với nước lạnh. Lặp lại việc này vào các tối tiếp theo cho tới khi mụn đầu đen thực sự hết hẳn.

 

 

Tag: kem tri mun, tri mun trung ca

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 534