Mẹo nhanh loại bỏ mụn trứng cá trên trán chỉ sau 3 ngày

Nếu mụn đã xuất hiện trên trán thì bạn cần biết nguyên nhân xuất hiện và dưới đây sẽ là một số cách trị mụn trứng cá mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để bạn có thể áp dụng nhanh và trin dứt điểm mụn tổn thương trên da.

Mẹo nhanh loại bỏ mụn trứng cá trên trán chỉ sau 3 ngày

  • Nguyên nhân bị mụn:

- Bụi bẩn của môi trường.

- Sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng.

- Ăn nhiều thực phẩm cay, nóng.

- Không tẩy trang da mặt.

  • Rau diếp cá.

Nhiều người vẫn biết tác dụng của rau diếp cá giúp bạn cải thiện làn da rất tốt, duy trì độ sáng của da, nuôi dưỡng vùng da tươi trẻ, kích thích vùng da sáng đều, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên, thấm nhanh vào sâu bên trong làn da, phục hồi nhanh tế bào gốc, trị dứt điểm mụn trứng cá và một số loại mụn khác nhau, mang lên vùng da mịn màng và săn chắc hơn.

Mẹo nhanh loại bỏ mụn trứng cá trên trán chỉ sau 3 ngày

- Cách dùng: Lấy rau diếp cá đem rửa sạch, ép lấy nước rồi đắp lên vùng da mặt bị mụn, massage nhẹ khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được vùng da đang dần mờ mụn, kích thích vùng da được sáng đều và căng mịn hơn.

- Để vùng da được mịn màng và hết mụn nhanh thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn trứng cá chứa nhiều thành phần tự nhiên để vùng da sáng đều, săn chắc và mịn màng, giảm thâm.

  • Vỏ bưởi.

Chứa nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên rất tốt cho bạn nuôi dưỡng vùng da, kích thích vùng da được trắng đều và săn chắc, thấm nhanh vào sâu bên trong, loại bỏ mụn xuất hiện trên da mặt, cải thiện sắc tố màu da, giảm thâm và ngăn ngừa sự quay trở lại của mụn, dưỡng ẩm, tái tạo làn da mới, loại bỏ những tác động xấu tổn thương tới da mặt.

Mẹo nhanh loại bỏ mụn trứng cá trên trán chỉ sau 3 ngày

- Cách dùng: Sau khi rửa mặt qua với nước, lấy vỏ bưởi đem chà nhẹ lên vùng da mặt bị mụn, chà nhẹ cho dưỡng chất thấm đều, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên vùng da sẽ dần được mịn màng, hết mụn tuyệt đối, giảm thâm đen.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn MD sẽ trị dứt điểm mụn gây tổn thương trên da, làm sáng mịn da hơn, phục hồi lại tế bào gốc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 968