Mẹo nhanh trị dứt điểm mụn bọc chỉ sau 1 đêm

Để có thể trị dứt điểm nhanh tình trạng mụn gây tổn thương trên da thì hãy cùng tham khảo một số cách trị mụn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp duy trì khr năng đàn hồi, dưỡng da mềm mại và hết sạch mụn nhanh.

  • Chuối xanh.

Mẹo nhanh trị dứt điểm mụn bọc chỉ sau 1 đêm

Nguyên liệu:

- 1 trái chuối xanh.

- 4 thìa sữa chua không đường.

Cách làm: Chuối đem xay nhuyễn trộn với sữa chua rồi thoa đều lên bề mặt da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng da sáng đều, mịn màng và giảm nhanh các vết sẹo do mụn.

Mụn sẽ dần được cải thiện nhanh chỉ sau 2 tuần, bạn sẽ thấy được vùng da sáng đều và mịn màng hơn, cải thiện đốm nâu, xóa nhanh mụn hiệu quả hơn.

  • Cây ngải cứu.

Mẹo nhanh trị dứt điểm mụn bọc chỉ sau 1 đêm

Nguyên liệu:

- 1 bát cây ngải cứu.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Ngải cứu đem xay nhuyễn lấy nước, trộn thêm vài giọt nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng da mặt bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da mịn màng hơn.

Hết nhanh các hạt mụn bọc, duy trì khả năng đàn hồi cho vùng da được sáng mịn và bên cạnh đó bạn có thể dùng thêm kem trị mụn.

  • Sữa chua.

Mẹo nhanh trị dứt điểm mụn bọc chỉ sau 1 đêm

Nguyên liệu:

- 1 thìa sữa chua.

- Vài giọt nước cốt chanh.

Cách làm: Lấy sữa chua trộn đều với nước cốt chanh rồi thoa đều lên bề mặt da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da mềm mại và sáng đều màu.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Obagi kích thích nhanh vùng da sáng đều và mịn màng, giảm nhanh mụn và các vết thâm đen .

Mỹ Phẩm Thảo Linh |17/06/2019 |Lượt xem: 133