Những bí kíp ngăn ngừa mụn quay trở lại nhanh chóng

Để có thể giúp bạn ngăn ngừa sần sùi quay trở lại thì hãy cùng tham khảo một số cách trị mụn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên dưỡng cho vùng da sáng mịn và đều màu, phục hồi nhanh tế bào gốc, kích thích vùng da mới.

  • Tỏi.

Những bí kíp ngăn ngừa mụn quay trở lại nhanh chóng

Nguyên liệu:

- 1 củ tỏi.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Lấy tỏi đem đập nát, trộn với mật ong rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, vùng da bị mụn sẽ dần cải thiện và biến mất triệt để, khắc phục hư tổn, dưỡng da sáng mịn và đều màu hơn.

Dưỡng chất này sẽ thấm nhanh vào sâu bên trong da, bạn sẽ có cảm giác châm chích, vùng da bị mụn sẽ dần sáng mịn và đều màu, khắc phục mọi hư tổn.

  • Lá trầu không.

Những bí kíp ngăn ngừa mụn quay trở lại nhanh chóng

Nguyên liệu:

- 5-6 lá trầu không.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Lá trầu không đem xay nhuyễn, trộn với mật ong rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 20 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn, kích thích nhanh làn da mới.

Các vết nám da đang dần mờ đi và biến mất triệt để, khắc phục hư tổn, dưỡng da sáng mịn và đều màu, ngăn ngừa sạm đen và bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn.

  • Kem đánh răng.

Những bí kíp ngăn ngừa mụn quay trở lại nhanh chóng

Nguyên liệu:

- ½ thìa kem đánh răng.

- 1 thìa nhỏ muối.

Cách làm: Dùng kem đánh răng đem trộn với muối rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị mụn, thoa đều cho dưỡng chất này thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện kiên trì 1 tuần khoảng 2-3 lần, tránh sờ lên mặt nhiều, luôn bảo vệ da trước khi ra ngoài để tránh bụi bẩn bám trên da.

Ngoài ra kem trị mụn Obagi sẽ giúp bạn chăm sóc vùng da sáng mịn, phục hồi mọi hư tổn, ngăn ngừa các vết sạm đen và sần sùi tiềm ẩn sâu bên trong da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 535