Những cách làm nhanh giúp bạn trị dứt điểm mụn chỉ sau 10 ngày

Mụn gây nên nhiều tổn thương xấu thì bạn cần biết nguyên nhân tại sao xuất hiện và dưới đây sẽ là cách trị mụn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh nuôi dưỡng vùng da được sáng hơn, mịn màng.

Những cách làm nhanh giúp bạn trị dứt điểm mụn chỉ sau 10 ngày

  • Nguyên nhân xuất hiện mụn:

- Bụi bẩn môi trường.

- Thực phẩm hằng ngày.

- Dùng mỹ phẩm không đúng cách.

- Xuất hiện ở tuổi dậy thì.

  • Vỏ chuối.

Tác dụng tự nhiên của vỏ chuối được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, với những tinh chất tự nhiên phù hợp với mọi làn da, không hề gây kích ứng và trị dứt điểm các mụn gây cho làn da rất nhanh, bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường khả năng đàn hồi, phục hồi nhanh tế bào gốc, làm mịn màng làn da.

- Cách dùng: Lấy vỏ chuối đem chà nhẹ lên vùng da mặt bị mụn, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được vùng da căng mịn và trắng sáng hơn rất nhiều.

- Vùng da bị mụn sẽ dần được làm mờ và biến mất triệt để thì bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn để giữ cho vùng da sáng và mềm mại hơn.

  • Dấm táo.

Với nhiều thành phần tự nhiên dấm táo giúp các chị em làm đẹp mỗi ngày, với những tinh chất loại bỏ sạch mụn gây nên cho vùng da, nuôi dưỡng làn da mịn màng, thấm nhanh vào sâu bên trong làn da, giữ sáng bề mặt dam phục hồi nhanh tế bào gốc, kích thích vùng da được tươi trẻ, xóa mờ những ảnh hưởng xấu trên da, mụn sẽ không để lại thâm và hết sạch triệt để.

Những cách làm nhanh giúp bạn trị dứt điểm mụn chỉ sau 10 ngày

- Cách dùng: Lấy dấm táo đem hòa trộn đều với nước theo tỉ lệ 1:1 rồi thoa đều lên vùng da bị mụn, massage nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, kiên trì thực hiện thường xuyên để bạn có được vùng da hết sạch nhanh, làn da căng mịn từ sâu bên trong.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn Sakura với tinh chất tự nhiên mang lại hiệu quả rất cao, giúp cho vùng da mềm mại và căng mịn hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 905