Những cách trị dứt điểm mụn bọc và ẩn chỉ sau 2 tuần

Để có thể trị dứt điểm tình trạng mụn bằng những dưỡng chất tự nhiên dưới đây thì hãy cùng tham khảo một số cách trị mụn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp duy trì khả năng đàn hồi, phục hồi nhanh tế bào gốc.

  • Lá bạc hà.

Những cách trị dứt điểm mụn bọc và ẩn chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 100g lá bạc hà.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Lấy lá bạc hà đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi thoa đều lên bề mặt vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da trở nên mềm mại, kích thích vùng da mới săn chắc hơn, cải thiện mụn nhanh chóng.

Bạn sẽ thấy vùng da dần tươi trẻ, ngăn ngừa sự xuất hiện mụn quay trở lại, dưỡng bề mặt da sáng mịn, không để mụn quay trở lại.

  • Chanh.

Những cách trị dứt điểm mụn bọc và ẩn chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- ½ trái chanh.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào chanh rồi thoa đều lên bề mặt vùng da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ cảm nhận được vùng da dần trở nên sáng mịn và giảm những tác động xấu.

Dưỡng chất này sẽ giúp vùng da giảm mụn, ngăn ngừa tác động xấu và dưỡng da mềm mại từ sâu bên trong, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị mụn.

  • Bột nghệ.

Những cách trị dứt điểm mụn bọc và ẩn chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 3 thìa bột nghệ.

- ½ hộp sữa chua.

Cách làm: Lấy bột nghệ và sữa chua vào với nhau, khuấy đều, tạo thành hỗn hợp đặc sệt, đắp lên bề mặt vùng da bị mụn, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước ấm, dưỡng chất này sẽ tăng cường độ ẩm, ngăn ngừa sạm đen và phục hồi nhanh tế bào gốc.

Ngoài ra kem trị mụn Obagi sẽ giúp tăng cường độ đàn hồi, dưỡng da sáng mịn, làm mềm mại và khắc phục mọi hư tổn, không để thâm và sẹo.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 467