Những cách trị sẹo mụn hiệu quả từ thiên nhiên

 Bạn lo lắng không biết phải làm sao? Myphamthaolinh.com sẽ cùng bạn đưa ra những cách trị sẹo mụn hiệu quả từ thiên nhiên. Bạn hãy nhớ làm theo nhé.

 Trị sẹo bằng dầu dừa

 

Dầu dừa có tác dụng làm cho vết sẹo mụn lành lặn trở lại. Với dầu dửa bạn có thể mua ngoài chợ, tiết kiệm và an toàn này thì làn da của bạn được bảo vệ dưới ánh nắng gay gắt, không những vậy nó còn chữa trị nhiều vấn đề liên quan đến da nữa nhé.

Trị sẹo bằng nước ép cà rốt

 

Nước ép cà rốt khá tốt cho việc làm lành lại vết sẹo mun. Trong cà rốt có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là giàu kali, ngăn chặn tình trạng da khô, tóc chẻ ngọn, ngăn ngừa các vấn đề không hay liên quan đến làn da của bạn. Đồng thời, cà rốt cũng chứa rất nhiều Vitamin A sẽ giúp làn da được nhanh tái tạo lại. Hãy uống sinh tố cà rốt hoặc ăn chúng mỗi ngày nhé.

Trị sẹo bằng muối biển

 

Muối biển có tác dụng tẩy tế bào chết, rồi còn kích thích việc sản sinh ra tế bào mới. Cách làm là bạn hãy ngâm cơ thể trong muối biển để giải tỏa căng thẳng, thải khí độc, kích thích việc tuần hoàn máu, nhanh tái tạo làn da.

Cứ đều đặn 2 lần bạn pha muối biển với nước ấm và ngâm mình khoảng 40 phút, bạn sẽ thấy vết sẹo do mụn trên mặt, trên người sẽ tan biến hiệu quả.

Trị sẹo bằng lô hội

 

Lô hội cũng giúp bạn điều trị vết sẹo, đặc biệt nó rất tốt trong việc điều trị chứng viêm da. Bạn hãy lấy phần gel bên trong trong lá lô hội rồi thoa chúng lên phần vết thâm do mụn để lại, chắc chúng những vết mụn đó sẽ mờ đi trông thấy mà chỉ còn lại sự mềm mại của làn da bạn mà thôi.

Tinh dầu trà xanh

 

Tinh dầu trà xanh có đực tính kháng vi khuẩn, chống lại virus để giúp làn da của bạn trở nên sạch, chống viêm da, ngăn ngừa mụn tán phát. Hãy thoa dầu oliu với hàm lượng của tinh dầu trà xanh nữa lên vùng da mặt của bạn, chỉ vài tuần sau bạn sẽ thấy làn da của bạn sẽ được cải thiện trông thấy.

Những cách trị sẹo mụn hiệu quả từ thiên nhiên này khá dễ làm, tiết kiệm mà lại khá hiệu quả đúng không? Nếu bạn chưa tin thì hãy thực hiện và tự kiểm tra kết quả nhé. Chúc bạn nhanh chóng đánh tan vết sẹo mụn trên gương mặt của mình.

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 483